vị trí của bạn Home modalbet

thomas tuchel

Thomas Tuchel: “Chỉ cần có trang phục và xe bus là Chelsea sẽ ra sân thi đấu”【thomas tuchel】:

thomas tuchel

Thomas Tuchel: “Chỉ cần có trang phục và xe bus là Chelsea sẽ ra sân thi đấu”

thomas tuchel

CLB Chelsea đang đứng trước tương lai mịt mù sau khi Chính phủ Anh phong tỏa tài sản của tỷ phú Roman Abramovich, trong đó có đội bóng. Giữa bối cảnh ấy, thầy trò HLV Thomas Tuchel vẫn giành chiến thắng 3-1 trước Norwich tại Ngoại hạng Anh vào rạng sáng nay (11/3).

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Thomas Tuchel cho biết: “Tôi vẫn đang hạnh phúc ở đây, tôi vẫn hạnh phúc khi được dẫn dắt một đội bóng mạnh và tôi hạnh phúc vì được tham dự trận đấu với Norwich. Tôi biết đang có rất nhiều ồn ào, nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để tập trung vào bóng đá”.

Nhà cầm quân người Đức thừa nhận, mình và các thành viên đội bóng không thể biết trước điều gì sắp xảy ra với Chelsea bởi mọi thứ thay đổi quá nhanh. Hiện tại, The Blues vẫn có thể ra sân thi đấu do được cấp giấy phép đặc biệt.

HLV Thomas Tuchel cho biết, mình và các cầu thủ vẫn giữ trạng thái sẵn sàng ra sân: “Miễn là chúng tôi có đủ trang phục đấu và một chiếc xe bus để di chuyển, thì chắc chắn chúng tôi sẽ đến các trận bóng và thi đấu hết mình”.

“Mọi người có thể yên tâm rằng chúng tôi vẫn tập trung vào chuyên môn, giữ thái độ và tâm lý chuyên nghiệp trên sân tập cũng như trong nội bộ. Hiện tại, chúng tôi luôn tin tưởng lẫn nhau và điều này sẽ không thay đổi” – Vị thuyền trưởng The Blues nói thêm.

Theo lịch thi đấu, Chelsea sẽ có 3 trận đấu trước khi các CLB tạm nghỉ để nhường chỗ cho các ĐTQG. Thầy trò HLV Thomas Tuchels sẽ tiếp đón Newcastle ở Ngoại hạng Anh vào ngày 13/3, rồi tái đấu với Lille tại Champions League vào rạng sáng 17/3 và gặp Middlesbrough tại FA Cup vào rạng sáng 20/3./.

Thomas Tuchel: “Chỉ cần có trang phục và xe bus là Chelsea sẽ ra sân thi đấu”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/208/thomas-tuchel/