vị trí của bạn Home agen judi bola

ronney

Ronney tiếp tục muốn giành Champions League【ronney】: Rooney đặt mục tiêu giành thêm Champions

ronney

Ronney tiếp tục muốn giành Champions League

ronney


Rooney đặt mục tiêu giành thêm Champions League với M.U (Ảnh: DM).

Trong sự nghiệp của mình, Rooney đã từng một lần giơ cao chiếc cúp bạc danh giá khi M.U của anh đánh bại Chelsea trên chấm 11m ở trận chung kết năm 2008. Từ đó tới nay, Rooney chưa thể tái lập được thành tích trên.

Chính vì vậy, tiền đạo 28 tuổi rất hy vọng có được thêm vinh quang ở đấu trường danh giá nhất châu Âu. Ronney tiết lộ : “Bạn luôn luôn muốn chiến thắng, một lần là chưa đủ, bạn hãy thử thi đấu ở một trận chung kết và cảm nhận điều tuyệt vời khi bạn nhận danh hiệu”.

Mùa giải năm nay, M.U của Rooney khá dễ dàng đi tiếp khi đứng đầu bảng A. Về mục tiêu sắp tới với CLB, cầu thủ có mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần cho biết: “Tôi nghĩ rằng M.U là một đội bóng có chất lượng để có thể lọt sâu vào Champions League mùa này. Nhưng trước mắt, chúng tôi đang tìm kiếm để có được chiến thắng và sau đó là vòng tứ kết. Khi Chelsea vô địch, họ đã gần như bị loại khỏi đấu trường này tới 3 lần. Chúng tôi phải nỗ lực tiến lên.”./. 

Ronney tiếp tục muốn giành Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/218/ronney/