vị trí của bạn Home agen judi bola

các bảng đấu olympic

Lịch thi đấu bóng đá Olympic Tokyo 2020 hôm nay 28/7: Tử thần gọi tên ai?【các bảng đấu olympic】:Môn

các bảng đấu olympic

Lịch thi đấu bóng đá Olympic Tokyo 2020 hôm nay 28/7: Tử thần gọi tên ai?

các bảng đấu olympic

Môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2020 diễn ra với những kịch bản khó lường. Sau 2 lượt trận, cả 4 bảng đấu đều chưa xác định được đội bóng nào giành vé sớm. Do đó, những tấm vé vào vòng tứ kết Olympic Tokyo 2020 sẽ chỉ được xác định sau lượt trận thứ 3.

Theo lịch thi đấu môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2020 hôm nay 28/7, Brazil sẽ đối đầu với Saudi Arabia (đội bóng đã chính thức bị loại) vào lúc 15h chiều nay. Hiện tại, Brazil đang dẫn đầu bảng D với 4 điểm nên chỉ cần không thua Saudi Arabia, đại diện Nam Mỹ sẽ giành vé đi tiếp.

Ở trận đấu cùng giờ còn lại của bảng D là màn so tài giữa Đức với Bờ Biển Ngà. Hiện tại, “Cỗ xe tăng” đang có 3 điểm/2 lượt trận và đứng thứ 3 ở bảng đấu. Nếu muốn tự quyết định số phận của mình, Đức buộc phải thắng Bờ Biển Ngà mới có vé đi tiếp.

Ở khung 15h30 là các trận đấu của bảng B. Sau 2 lượt trận, cả 4 đội của bảng B đều có cùng 3 điểm, Hàn Quốc đang tạm dẫn đầu nhờ có hiệu số tốt nhất, Honduras xếp thứ 2, New Zealand đứng thứ 3 và cuối cùng là Romania.

Theo lịch thì Hàn Quốc sẽ đối đầu với Honduras còn Romania sẽ gặp New Zeland. Cả 2 trận đấu này đều là những trận chung kết và nếu đội bóng nào sai lầm sẽ trả giá đắt và phải về nước sớm.

Vào lúc 18h sẽ diễn ra 2 trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Argentina và Australia vs Ai Cập tại bảng C. Cục diện của bảng C cũng rất căng thẳng, Tây Ban Nha có lợi thế lớn nhất, khi dẫn đầu bảng với 4 điểm, các vị trí tiếp theo là Australia, Argentina và Ai Cập. Do cả 4 đội đều có cơ hội giành vé đi tiếp nên 2 trận đấu này cũng dự đoán hấp dẫn kịch tính không kém, đặc biệt là trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Argentina.

Loạt trận muộn nhất là các trận đấu của bảng A diễn ra vào lúc 18h30 khi Nhật Bản đấu Pháp và Nam Phi so tài Mexico. Nhật Bản dù có 6 điểm và đang dẫn đầu bảng, nhưng vẫn chưa chắc suất đi tiếp, nếu như thua Pháp thì họ vẫn có nguy cơ bị loại. Do đó, nước chủ nhà Olympic Tokyo 2020 cần giành ít nhất 1 điểm để chắc suất đi tiếp. Trong khi đó, cửa đi tiếp của Mexico rất sáng khi họ chỉ phải gặp Nam Phi, đội toàn thua 2 trận đã qua.

Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trận trực tuyến các trận đấu của 4 bảng đấu diễn ra vào chiều nay 28/7, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Lịch thi đấu bóng đá Olympic Tokyo 2020 hôm nay 28/7: Tử thần gọi tên ai?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/222/cac-bang-dau-olympic/