vị trí của bạn Home pasarbola slot

mason greenwood

Mason Greenwood được gọi lên tuyển Anh, phát đi thông điệp cực chất【mason greenwood】:Lần đầu được gọ

mason greenwood

Mason Greenwood được gọi lên tuyển Anh, phát đi thông điệp cực chất

mason greenwood

Lần đầu được gọi lên đội tuyển Anh, Mason Greenwood đã thể hiện rất rõ quyết tâm của mình và mong muốn xô đổ các kỷ lục tại đội tuyển.

Đội tuyển Anh vừa có thông báo tập trung cho 2 trận tại Nation League với Đan Mạch và Iceland. Trong đó đã có rất nhiều cầu thủ trẻ đã được tập trung vào lần này, thậm chí có những người được triệu tập lần đầu tiên. Nổi bật trong đó chính là Phil Foden và Mason Greenwood. Hai viên ngọc sáng giá của đội tuyển Anh trong giai đoạn sắp đến.

Manchester United v West Ham United - Premier League

Manchester United v West Ham United – Premier League / Catherine Ivill/Getty Images

Mason Greenwood đã có một mùa giải tuyệt vời tại Premier League sau khi anh đã ghi được 10 bàn thắng và có đóng góp rất lớn vào việc giành được vị trí thứ 3 của Manchester United trong mùa giải vừa rồi. Và với một phong độ rất cao như vậy, anh đã được Gareth Southgate triệu tập lên đội tuyển Anh lần đầu tiên cho chiến dịch Nations League.

Và trong bài phát biểu mới nhất tiền đạo trẻ người Anh đã thể hiện rõ sự quyết tâm của mình: "Bất kỳ cầu thủ trẻ nào cũng muốn phá kỷ lục cả. Và nếu bạn không làm vậy thì có điều gì đó không ổn ở đây. Thật tuyệt khi trong sự nghiệp của mình, bạn có tầm nhìn và những mục tiêu được đặt ra. Nó phù hợp với mọi chặng đường của nền bóng đá ở Anh. Hãy bước ra ngoài sân, cống hiến hết mình và phá vỡ những kỷ lục để bạn được ghi nhớ mãi mãi".

Mason Greenwood được gọi lên tuyển Anh, phát đi thông điệp cực chất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/252/mason-greenwood/