vị trí của bạn Home bet138

sane

Bayern Munich đạt được thỏa thuận chiêu mộ Leroy Sane【sane】:Theo nguồn tin từ truyền thông Đức, Baye

sane

Bayern Munich đạt được thỏa thuận chiêu mộ Leroy Sane

sane

Theo nguồn tin từ truyền thông Đức, Bayern Munich đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Leroy Sane từ Manchester City.

Từ lâu Sane đã là mục tiêu mà Bayern Munich theo đuổi. Nếu đầu mùa giải này cầu thủ chạy cánh người Đức không dính chấn thương thì có lẽ anh đã là người của "Hùm xám".

Giờ đây, Bayern trở lại thương vụ này và có được thỏa thuận quan trọng với Man City nhằm mang Sane về ngay trong tháng 7.

Các cơ quan danh tiếng như Sport Bild, BBC Sport, The Athletic cùng The Guardian đồng loạt khẳng định Bayern đã tháo gỡ xong nút thắt cuối cùng và thống nhất được phí chuyển nhượng với Man City.

Nhà vô địch Bundesliga dự kiến trả cho Man City 49 triệu euro phí chuyển nhượng kèm 11 triệu euro phụ phí. Tổng chi phí có thể lên đến 60 triệu euro.

Sane sẽ ký hợp đồng 5 năm với Bayern Munich và nhận mức lương 17 triệu euro/mùa. Cầu thủ 24 tuổi chuẩn bị kiểm tra y tế để hoàn tất hợp đồng.

Về phía Man City, HLV Pep Guardiola không có kế hoạch sử dụng Sane từ nay đến hết mùa giải dù cho The Citizens phải đá Champions League vào tháng 8 tới.

Xem thêm: Erling Haaland thách thức tham vọng Bayern Munich

Bayern Munich đạt được thỏa thuận chiêu mộ Leroy Sane

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/253/sane/