vị trí của bạn Home bet138

joao moutinho

HLV của Wolverhampton tin tưởng Joao Moutinho và Ruben Neves trước Chelsea【joao moutinho】:Thuyền trư

joao moutinho

HLV của Wolverhampton tin tưởng Joao Moutinho và Ruben Neves trước Chelsea

joao moutinho

Thuyền trưởng của Bầy sói có những nhận định đáng chú ý về các nhân tố nổi bật trong tuyến giữa của hai đội.

Đánh giá về cuộc đụng độ Chelsea, HLV Bruno Lage thừa nhận các tiền vệ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trận đấu này. Lage khẳng định, The Blues đang sở hữu một tiền vệ xuất sắc bậc nhất thế giới, nhưng đồng thời Wolves cũng có hai cầu thủ giỏi ở vị trí này.

Trong cuộc họp báo trước trận, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Independent):

"Tất cả các cầu thủ thì đều quan trọng nhưng tôi thích những tiền vệ, họ đóng một vai trò trọng yếu để có được một trận đấu tốt. Và Jorginho là một trong những người giỏi nhất ở vị trí đó vào thời điểm này."

Jorginho, Ellis Simms

Chelsea v Everton – Premier League / Craig Mercer/MB Media/GettyImages

"Mỗi khi chúng tôi cố gắng pressing, họ đều tìm kiếm Jorginho bởi vì cậu ấy luôn đưa ra giải pháp để thoát khỏi áp lực và tìm khoảng trống thích hợp. Cậu ấy rất thông minh."

“Tôi cũng có thể nói về Ruben và Joao. Họ rất thông minh, cũng có kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao, điều quan trọng là phải có được hai cầu thủ này. Với họ, tôi có thể tổ chức lối chơi theo một cách khác."

“Họ mang đến cho tôi rất nhiều yếu tố, họ khác biệt. Tôi rất hài lòng với các tiền vệ của mình, và chắc chắn rằng họ muốn ra sân trong những trận đấu như thế này và so tài với những cầu thủ đó."

HLV của Wolverhampton tin tưởng Joao Moutinho và Ruben Neves trước Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/254/joao-moutinho/