vị trí của bạn Home agen judi bola

cầu thủ dybala

Dybala trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2019-2020【cầu thủ dybala】:Mới đây Paulo Dyba

cầu thủ dybala

Dybala trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2019-2020

cầu thủ dybala

Mới đây Paulo Dybala được vinh danh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2019-2020

Hôm qua sau khi mùa giải Serie A chính thức hạ màn, chúng ta đã được thấy màn nâng cup của các cầu thủ Juventus tổng kết lại một mùa giải vô cùng chông gai của các đội bóng với dịch COVID-19. Juventus đã lần thứ 9 liên tiếp vô địch Serie A, và trong chiến tích năm nay thì Dybala đã đóng góp một phần rất lớn.

Dybala đã thi đấu tổng cộng 33 trận đấu tại mùa giải này và có 11 bàn thắng và 11 kiến tạo. Tuy vậy những gì Dybala mang lại cho Juventus thật sự không chỉ là những con số mà còn là khả năng kết nối với Ronaldo và các vệ tinh xung quanh.

Paulo Dybala rạng rỡ nhập Schudetto của mùa giải này

Paulo Dybala rạng rỡ nhập Schudetto của mùa giải này / Jonathan Moscrop/Getty Images

Việc có Ronaldo trong đội hình đã khiến cho Dybala có được những sự tiến bộ vượt bậc trong việc thi đấu. Rất nhiều lần trong mùa giải năm nay, các cổ động viên của Juventus chứng kiến Dybala tỏa sáng trong màu áo bà đầm già.

Trong những người được xứng tên trong hạng mục này còn có Cristiano Ronaldo và Ciro Immobile. Những cầu thủ đã nổ súng một cách đều đặn trong mùa giải này. Tuy vậy việc trao giải thưởng này cho Dybala là hoàn toàn xứng đáng.

Dybala trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2019-2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/256/cau-thu-dybala/