vị trí của bạn Home pasarbola slot

haalan

Bom tấn Erling Haaland được cho là sắp được kích nổ【haalan】:Erling Haaland được cho là sẽ đến với Ma

haalan

Bom tấn Erling Haaland được cho là sắp được kích nổ

haalan

Erling Haaland được cho là sẽ đến với Manchester City vào mùa hè đến và các điều khoản hợp ddoongfd dã được hình thành.

Erling Haaland là con trai của cựu tiền vệ Nottingham Forest, Leeds United và Man City, Alf-Inge Haaland. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bryne và Molde ở Na Uy, sau đó dành một năm cho RB Salzburg của Áo trước khi gia nhập Dortmund vào tháng 1 năm 2020, bất chấp sự quan tâm từ Man Utd.

Haaland đã ghi 85 bàn sau 88 lần ra sân cùng Dortmund. Anh tỏ ra vô cùng toàn diện. Cũng khá dễ hiểu khi Man Utd, Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich và Paris Saint-Germain thèm khát Haaland, biến anh trở thành 'tài sản' nóng nhất trong bóng đá thế giới.

Erling Haaland

Borussia Dortmund v VfL Bochum – Bundesliga / Joosep Martinson/GettyImages

Mới đây nhất, theo nhà báo David Ornstein của tờ The Athletic, thông qua các nguồn tin uy tín ở Đức, cho biết rằng Man City đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Haaland từ Dortmund, và mọi thứ sẽ được xác nhận trong tuần này.

Các điều khoản cá nhân ban đầu giữa Man City và Haaland cũng đã được thống nhất vào tháng trước sau khi cầu thủ 21 tuổi chấp thuận đến Etihad. Điều này đã dọn đường cho cuộc đối thoại gần đây giữa 2 câu lạc bộ. Dortmund thật sự thiện chí, và đội bóng Bundesliga đang chờ Man City chi trả khoản phí cần thiết để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Haaland.

Nếu tình hình diễn ra suôn sẻ, tiền đạo sinh ra ở Leeds sẽ trở thành cầu thủ của Man City trong thời gian tới và khiến đội bóng của Pep Guardiola trở nên vô cùng đáng sợ trước thềm mùa bóng 2022-23.

Bom tấn Erling Haaland được cho là sắp được kích nổ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/259/haalan/