vị trí của bạn Home bet138

áo đấu psg

Choáng với số lượng áo đấu của Neymar đã bán ra sau 1 tháng chuyển đến PSG【áo đấu psg】:​Neymar đang

áo đấu psg

Choáng với số lượng áo đấu của Neymar đã bán ra sau 1 tháng chuyển đến PSG

áo đấu psg

​Neymar đang cho thấy, anh thực sự là con gà đẻ trứng vàng của Paris Saint Germain.

Mùa Hè vừa qua, PSG đã khiến cả thế giới choáng váng khi bỏ ra 222 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo người Brazil từ tay Barcelona. Mức phí khủng khiếp mà đội bóng nước Pháp bỏ ra đã phá vỡ hoàn toàn quy luật chuyển nhượng của bóng đá thế giới và khiến cho thị trường chuyển nhượng trở nên cực kỳhỗn loạn khi mà giá trị của các cầu thủ liên tục được thổi phồng sau “hiệu ứng Neymar”.

Celtic v Paris Saint Germain - UEFA Champions League

Nhiều người cho rằng PSG đã quá “mạo hiểm” khi chi ra số tiền lớn đến như vậy để chiêu mộ ngôi sao người Brazil. Tuy nhiên, những diễn biến gần đây cho thấy, đội bóng thủ đô Paris đã không hề sai.

Theo thống kê từ tờ​Marca, tiền đạo người Brazil đã và đang mang lại lợi nhuận khổng lồ cho PSG. Cụ thể, đã có hơn 120.000 chiếc áo của Neymar đã được bán ra tại các shop chính thức của câu lạc bộ chỉ sau 1 tháng kể từ khi ngôi sao 25 tuổi chính thức cập bến sân Parc des Princes và giúp doanh thu của các cửa hàng tăng lên đến 75%. Với mỗi chiếc áo có giá110 euro, cho đến giờ này, Neymar đã giúp PSG thu một khoản đáng kể so vớisố tiền mà đội bóng đã bỏ ra để chiêu mộ anh cách đây hơn 1 tháng.

FBL-FRA-LIGUE1-PSG

Marca cho biết, cho đến hôm nay, chiếc áo đấu số 10 của Neymar vẫn cháy hàng. Nhiều fan cuồng phải chạy đôn chạy đáo khắp Paris mới mua được chiếc áo đấu của siêu sao người Brazil.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ tính riêng lượng vé sân nhà trọn gói cả mùa tăng lên đến 34.000 vé. Điều này chưa từng xảy ra trong lịch sử PSG. Được biết hồi đầu Hè, lãnh đạo đội bóng Thủ đô Paris còn tính chuyện làm thế nào để thu hút khán giả đặt vé trọn gói cả mùa. Và giờ đây họ chẳng cần phải làm gì nữa, bởiđơn giảnNeymar “đã làm tất cả giúp họ”.

” data-viewability-attr=”squed-kingsman”>

Choáng với số lượng áo đấu của Neymar đã bán ra sau 1 tháng chuyển đến PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/262/ao-dau-psg/