vị trí của bạn Home juarabet99

be chanh

Bé Chanh – Người đi rừng có kĩ năng hàng đầu Liên Quân Mobile【be chanh】:​Hãy cùng xem lại những pha

be chanh

Bé Chanh – Người đi rừng có kĩ năng hàng đầu Liên Quân Mobile

be chanh

Hãy cùng xem lại những pha xử lý làm nên thương hiệu của Bé Chanh.

​​

Chắc hẳn cái tên Bé Chanh hay GTV Bé Chanh không còn quá xa lạ với cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. Anh tham gia thi đấu chuyên nghiệp và nổi lên từ sau vòng chung kết đấu trường danh vọng mùa đông năm 2017 với chức vô địch và đặc biệt là giải đấu quốc tế AIC với vị trí á quân. Game TV của Bé Chanh chỉ ngậm ngùi để thua SMG của Đài Loan trong trận chung kết do cách biệt trình độ quá lớn.

Tên tuổi của anh gắn liền với những vị tướng đi rừng như Murad, Nakroth, Violet. Đặc biệt là Murad với những pha ảo ảnh trảm cực kỳ nhiều sát thương.

Với khả năng mở giao tranh cực tốt, tạo đột biến cực cao cùng những pha tẩu thoát, ra khỏi giao tranh ngoạn mục, Bé Chanh thể hiện mình là 1 điểm tựa vững trãi cho các đồng đội trong team GameTV.

Hiện tại anh đang bị cấm thi đấu 6 tháng do môi giới cày thuê. Chúng ta cùng chờ đợi màn trở lại của Bé Chanh vào Đấu trường danh vọng mùa đông năm 2018 nhé.

Xem thêm tin tức Esport ​TẠI ĐÂY.

Bé Chanh – Người đi rừng có kĩ năng hàng đầu Liên Quân Mobile

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/264/be-chanh/