vị trí của bạn Home juarabet99

bxh indonesia

Đại thắng Indonesia, Việt Nam thăng tiến mạnh trên BXH FIFA【bxh indonesia】:Chiến thắng ấn tượng trướ

bxh indonesia

Đại thắng Indonesia, Việt Nam thăng tiến mạnh trên BXH FIFA

bxh indonesia

Chiến thắng ấn tượng trước đội tuyển Indonesia đã giúp cho đội tuyển Việt Nam trở lại vị trí 97 trên bảng xếp hạng FIFA sau khi bị tụt hạng vào tháng trước.

Ở bảng xếp hạng FIFA tháng 9/2019, đội tuyển Việt Nam đã bị tụt hai bậc trên bảng xếp hạng sau trận hòa không bàn thắng trước Thái Lan. Tuy nhiên, các chàng trai áo đỏ đã trở lại mạnh mẽ trong tháng 10 với 2 chiến thắng liên tiếp trước Malaysia và Indonesia.

​Cựu sao Indonesia chua chát: "Thật nực cười! Cần sa thải HLV McMenemy ngay!" FIFA nói gì sau khi chứng kiến màn trình diễn của ĐTVN trước Indonesia?Hải Quế trả lời PV không yên thân với đồng đội, kẻ nựng mặt người bóp 'ti'Đội trưởng Quế Ngọc Hải nói gì sau khi trả món thù xưa với Indonesia?Thắng sát nút ĐT UAE, HLV Nishino của Thái Lan nổ vang trời

Theo cách tính từ FIFA, đội tuyển ​Việt Nam sẽ nhận được 6,81 điểm từ trận thắng trước Indonesia và 7,63 điểm sau chiến thắng trước Malaysia. Tổng số điểm của đội tuyển Việt Nam sẽ là 1245 điểm, qua đó vượt mặt Jordan để trở lại vị trí thứ 97 thế giới (tăng 2 bậc) và cũng chính thức trở lại nhóm 15 đội tuyển mạnh nhất châu Á.

Trong khi đó, đại kình địch của tuyển Việt Nam là Thái Lan cũng có bước tiến mạnh mẽ sau khi vượt qua UAE. Chiến thắng trước đối thủ có thứ hạng vượt bậc giúp Thái Lan giành thêm 17,8 điểm trên bảng xếp hạng FIFA, tăng thêm 5 bậc để leo lên vị trí 109 trên BXH FIFA tháng 10.

Đại thắng Indonesia, Việt Nam thăng tiến mạnh trên BXH FIFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/272/bxh-indonesia/