vị trí của bạn Home modalbet

anh khoa bị chấn thương

Không thể tiếp tục thi đấu sau cú ra chân của Quế Ngọc Hải, Trần Anh Khoa chính thức giải nghệ【anh k

anh khoa bị chấn thương

Không thể tiếp tục thi đấu sau cú ra chân của Quế Ngọc Hải, Trần Anh Khoa chính thức giải nghệ

anh khoa bị chấn thương

Nạn nhân của cú ra chân tàn độc từ Quế Ngọc Hải hồi năm 2015 Trần Anh Khoa đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu.

Vnexpress cùng Thể Thao Văn Hoá và những mặt báo khác đều đã xác nhận thông tin tiền vệ sinh năm 91 đã phải treo giày sớm dù phẫu thuật phục hồi sau chấn thương được cho là đang tiến triển tốt.

“Tôi muốn được tiếp tục đá bóng lắm. Nhưng đến giờ tôi vẫn không thể tập được, tôi không còn cơ hội, đành phải giải nghệ”, Anh Khoa chia sẻ.

Anh Khoa dính chấn thương nặng sau pha vào bóng nguy hiểm của Ngọc Hải trong trận đấu giữa SLNA và Đà Nẵng tại vòng 25 V-League 2015. Tiền vệ sinh trẻ sang phẫu thuật tại Singapore vào ngày 2/10/2015, nhưng đến dù giờ, dù rất cố gắng, anh vẫn không thể tập bóng trở lại.​

​​Pha đạp bóng rùng rợn đến nỗi khán giả ít ai dám xem nhiều lần tình huống quay chậm trên video, băng hình. Và cũng sau pha đạp đó, đội bóng sông Hàn đã vĩnh viễn mất đi sự phục vụ của một tiền vệ tài năng sắp bước vào độ chín của sự nghiệp.

Anh Khoa sau đó được xác định gặp đa chấn thương: dây chằng chéo trước, chéo sau, chéo trong bị đứt và rách; rách và vỡ sụn chêm; tổn thương gối trái.

sd

Anh Khoa tâm sự nỗi buồn lớn nhất của anh là phải chạy bên ngoài đường biên, nhìn các đồng đội ở Đà Nẵng tập luyện mỗi buổi chiều.

“Tôi cũng không biết làm nghề gì ngoài bóng đá. Vì vậy, chắc tôi sẽ theo học bằng HLV để tiếp tục gắn bó với trái bóng”, Anh Khoa cho biết thêm.

Anh Khoa dự định theo học lớp HLV từ tháng Ba, nhưng vì một số trục trặc, ý định chưa thành. Anh hy vọng mình sẽ được CLB hỗ trợ để tham gia lớp học vào tháng Bảy tới.

Kể từ khi chấn thương, Anh Khoa gặp khó khăn về kinh tế. Tiền lương nhận được từ CLB Đà Nẵng chỉ đủ trang trải tiền thuốc. Không những thế, hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1991 sẽ hết hiệu lực vào giữa mùa giải năm nay, khiến Anh Khoa đối mặt với nguy cơ không còn thu nhập.

Không thể tiếp tục thi đấu sau cú ra chân của Quế Ngọc Hải, Trần Anh Khoa chính thức giải nghệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/277/anh-khoa-bi-chan-thuong/