vị trí của bạn Home agen judi bola

áo barca sân khách

Barcelona ra mắt áo đấu sân khách mùa 2016/17【áo barca sân khách】:​Câu lạc bộ Barcelona vừa mới chín

áo barca sân khách

Barcelona ra mắt áo đấu sân khách mùa 2016/17

áo barca sân khách

​Câu lạc bộ Barcelona vừa mới chính thức công bố mẫu áo sân khách sẽ được sử dụng ở mùa giải tới. Đây là mẫu áo được đánh giá khá cao bởi nó vẫn mang những nét truyền thống của Barcelona tuy nhiên những chi tiết hiện đại vẫn được các nhà thiết kế trình bày.

Tay áo và lưng áo sử dụng màu đen nhằm giúp cho vùng vai với màu đậm hơn hẳn trở lên nổi bật. Cổ áo có đan một đường màu hồng và có một dòng chữ ý nghĩa xuất hiện sau gáy:”Our Cry is Bold”.

Đó là một câu thể hiện tình cảm, sự nồng nhiệt, trích trong bài hát chính thức của đội bóngCant del Barca, bài hát đã được các cổ động viên sử dụng để cổ vũ đội bóng thân yêu trong hơn bốn thập kỷ.

Sẽ có một lá cờ nhỏ của xứ Catalan được in ở mặt sau của áo, nó như một niềm tự hào để luôn nhắc nhở các cầu thủ cần phải chiến đấu hết mình vì thành phố này.

Chữ và số trên áo đấu sân khách của Barcelona sẽ được sử dụng bằng màu hồng, các nhà thiết kế tin rằng nó sẽ làm cho áo đấu trở lên nổi bật hơn, truyền cảm hứng về sự mềm mại cho các cổ động viên khắp bốn khán đài.

Chiếc quần trong bộ trang phục sân khách này sẽ vẫn lấy tông màu từ chiếc áo, tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở sọc màu hồng hai bên, như một sự kết nối, hòa hợpvới chiếc áo.

asdasasdasasdsa

Nike chính là tập đoàn tài trợ và thiết kế cho Barcelona bộ áo đấu này, họ đã sử dụng công nghệAeroSwift nhằm giúp các cầu thủ cảm thấy thoải mái hơn khi mặc, đây chính là công nghệ mới nhất của hãng Nike và họ tin rằng chất liệu vải cùng công nghệ này sẽ giúp cho áo đấu thấm hút mồ hôi, co giãn tốt hơn rất nhiều.

​​

Barcelona ra mắt áo đấu sân khách mùa 2016/17

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/279/ao-barca-san-khach/