vị trí của bạn Home pasarbola slot

ttcn chelsea

Tân HLV Chelsea phát biểu cực gắt về TTCN【ttcn chelsea】:​Tân huấn luyện viên trưởng Chelsea ôngMauri

ttcn chelsea

Tân HLV Chelsea phát biểu cực gắt về TTCN

ttcn chelsea

​Tân huấn luyện viên trưởng Chelsea ôngMaurizio Sarri khẳng định rằng, ông không phải mẫu huấn luyện viên thích tiêu tiền.

Maurizio Sarri chính thức nhậm chức tại Chelsea, thay thế chi vị trí của Conte để lại. Ngay sau khi nhậm chức,Maurizio Sarri đã cùng đội bóng mới đón tân binh đầu tiên, là cậu học trò cũ tại Napoli Jorginho.

FBL-ENG-PR-ITA-CHELSEA-SARRI

Khi mà các cổ động viên Chelsea đang chờ thêm những bom tấn phát nổ, thìMaurizio Sarri bất ngờ phát biểu:

“Tôi hứng thú với công việc huấn luyện trên sân cỏ, hơn là một người quản lý chung chung. Tôi nghĩ tôi là một trong số ít huấn luyện viênchán nản với thị trường chuyển nhượng. Tôi không muốn nói về phiên chợ hè, và chẳng quan tâm đến nó”.

“Nhiệm vụ của chúng tôi – những nhà quản lý, là phát triển các cầu thủ của câu lạc bộ. Về Jorginho, tôi đã trao đổi với đội bóng và đồng ý rằng, Chelsea đang thiếu một quân bài nơi tuyến giữa, điều có thể giúp CLB thi đấu với cường độ cao. Vào cuối kỳ chuyển nhượng, tôi sẽ hiểu rõ đội hình mình đang có sẽ phù hợp với lối chơi nào”.

“Tôi không thể có mặt tại đây và yêu cầu thay đổi 20 cầu thủ. Tôi cần phải thích nghi với Chelsea, và sau đó chúng ta cùng xem đội bóng cần thay đổi những gì để phát triển”.

Hiện tại, theo nhiều nguồn tin, Chelsea chuẩn bị chiêu mộ thêm ba tân binh bao gồmGonzalo Higuaín,Aleksandr Golovin vàDaniele Rugani.

Tân HLV Chelsea phát biểu cực gắt về TTCN

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/284/ttcn-chelsea/