vị trí của bạn Home pasarbola slot

ronaldo về mc

Kevin de Bruyne: Tôi muốn được thi đấu cùng Cristiano Ronaldo【ronaldo về mc】:​Tiền vệ Kevin De Bruyn

ronaldo về mc

Kevin de Bruyne: 'Tôi muốn được thi đấu cùng Cristiano Ronaldo'

ronaldo về mc

​Tiền vệ Kevin De Bruyne khẳng định, anh đặc biệt ấn tượng với khả năng săn bàn của Cristiano Ronaldo và muốn được ngày nào đó sát cánh cùng cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Được xem là chân chuyền số 1 thế giới thời điểm hiện tại, Kevin de Bruyne hiển nhiên muốn được thi đấu với những cầu thủ hàng đầu thế giới, những người có thể tận dụng tốt nhất đường kiến tạo của mình.

UEFA Champions League"Real Madrid v Manchester City FC"

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, De Bruyne cũng đã tiết lộ về những cái tên mà mình muốn được thi đấu cùng. Đó là Thierry Henry và Cristiano Ronaldo.

“Tôi muốn thi đấu cùng Thierry Henry, huấn luyện viên của tôi ở đội tuyển Bỉ. Mẫu cầu thủ như​Cristiano Ronaldocũng đặc biệt. Đối với cầu thủ sáng tạo như tôi, tiền đạo là mục tiêu quan trọng nhất.”

Cristiano Ronaldo

“Với Ronaldo ở trên sân, tôi có thêm nhiều phương án để chuyền bóng. Ngay cả khi những đường chuyền của tôi bay cao hơn 3 m, Ronaldo vẫn có thể khống chế bóng và ghi bàn. Ronaldo sẽ giúp tôi gia tăng thành tích kiến tạo”, De Bruyne cho hay.

Mùa giải này, De Bruyne đã thực hiện đến 20 pha kiến tạo và có 9 bàn thắng cho Man City chỉ sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Xem thêm:​Tin tức về Manchester City tại đây

Kevin de Bruyne: 'Tôi muốn được thi đấu cùng Cristiano Ronaldo'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/292/ronaldo-ve-mc/