vị trí của bạn Home agen judi bola

pfa là gì

SỐC: Pochettino cấm trò cưng tiệc tùng sau lễ trao giải PFA【pfa là gì】:Huấn luyện viên Mauricio Poch

pfa là gì

SỐC: Pochettino cấm trò cưng tiệc tùng sau lễ trao giải PFA

pfa là gì

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã quyết định cấm bộ đôi cầu thủ Harry Kane và Dele Alli tham gia tiệc tùng sau buổi lẽ trao giải do PFA tổ chức vào đêm mai (theo 101greatgoals).

Với phong độ ấn tượng ở mùa bóng năm nay, Tottenham đã có hai cầu thủ được đề cử những giải thưởng cá nhân của Hiệp hội cầu thủ nước Anh (PFA) là Dele Alli (tài năng trẻ xuất sắc nhất mùa) và Harry Kane (cầu thủ xuất sắc nhất mùa và tài năng trẻ xuất sắc nhất mùa).

FBL-ENG-PR-ASTON VILLA-TOTTENHAM

Theo như lịch mà PFA công bố thì tối mai, giải thưởng này sẽ chính thức tìm được chủ nhân. Tuy nhiên, sự kiện này chắc chắn sẽ kém vui khi mà bộ đôi của Tottenham nói trên không thể tham dự một cách chọn vẹn. Người đã đưa ra quyết định cấm Kane và Alli tham gia tiệc tùng sau buổi lễ trao giải chính là huấn luyện viên Mauricio Pochettino. 

Ông thầy người Argentina không muốn hai trụ cột của mình "phân tâm" cho trận cầu vào đêm thứ hai tới West Brom.

Tottenham Hotspur v West Ham United - Premier League

"Đúng là họ muốn tới dự tiệc sau lễ trao giải nhưng tôi nghĩ khi bạn sắp có trận đấu lớn vào thứ hai, trách nhiệm của bạn là phải ở nhà, nghỉ ngơi và tập trung cho trận đấu tới. Chắc chắn là sau trận đấu vào hôm thứ hai, bạn có thể mở tiệc hay chúc mừng họ", HLV Mauricio Pochettino chia sẻ.

Hiện tại, Tottenham đang kém Leicester City năm điểm và cuộc đua sẽ chỉ còn bốn vòng đấu nữa. Sự tập trung có lẽ là điều cần nhất với thầy trò Pochettino ở thời điểm hiện tại.

SỐC: Pochettino cấm trò cưng tiệc tùng sau lễ trao giải PFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/293/pfa-la-gi/