vị trí của bạn Home bet138

truyện dịch huyền thoại

Huyền thoại Arsenal gọi Mesut Ozil là truyền nhân đích thực của Dennis Bergkamp【truyện dịch huyền th

truyện dịch huyền thoại

Huyền thoại Arsenal gọi Mesut Ozil là truyền nhân đích thực của Dennis Bergkamp

truyện dịch huyền thoại

​Huyền thoại Ngoại hạng Anh Robert Pires cho rằng Mesut Ozil đang dần trở thành nhạc trưởng của Pháo Thủ Thành London Arsenal và sẽ là người thay thế cho vị trí của Dennis Bergkamp nơi tuyến giữa.

Là thành viên của dàn hảo thủ 'bất khả chiến bại' mùa 2003/04 Ngoại hạng Anh, huyền thoại người Hà Lan Dennis Bergkamp từng 'khuynh đảo' cả Châu Âu trong giai đoạn đỉnh cao của mình. 

​​"Giống như công tắc đã được bật. Cậu ấy [Ozil] liên tục nổ súng và ghi bàn." Pires nói trên Arsenal TV.

"Có sự khác biệt giữa Mesut Ozil của mùa trước và hiện tại, bởi giờ đây Ozil đã nghĩ đến bản thân mình hơn và khi bạn đứng trước khung thành, đó là điều vô cùng quan trọng để ghi bàn."

"Ozil sở hữu chất lượng hàng đầu, cậu ấy có thể ghi 12 bàn trong một mùa của Ngoại hạng Anh. Thời của tôi thì Dennis Berkamp là người nhạc trưởng, giờ đây là Mesut Ozil."

Mùa bóng hiện tại Ozil đang sở hữu 7 bàn thắng trên mọi mặt trận và vẫn đang sở hữu phong độ cực cao trong tất cả các trận đấu. Một trong những ưu tiên hàng đầu của Arsenal lúc này là 'trói chân' Ozil với bản hợp đồng mới.

Theo tờ Mirror, tiền vệ người Đức sắp sửa đặt bút ký gia hạn với Arsenal thêm ít nhất 5 năm nữa và sẽ hưởng mức lương 200.000 bảng/tuần. Một con số tuy cao nhưng xứng đáng với những gì mà Ozil đã cống hiến cho đội bóng.

​​

Huyền thoại Arsenal gọi Mesut Ozil là truyền nhân đích thực của Dennis Bergkamp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/297/truyen-dich-huyen-thoai/