vị trí của bạn Home bet138

bằng celta

Lionel Messi cân bằng kỷ lục của Ronaldo sau hat-trick hủy diệt Celta Vigo【bằng celta】:Lionel Messi

bằng celta

Lionel Messi cân bằng kỷ lục của Ronaldo sau hat-trick hủy diệt Celta Vigo

bằng celta

Lionel Messi ghi hat-trick giúp Barcelona hủy diệt Celta Vigo 4-1 và qua đó cân bằng kỷ lục của Cristiano Ronaldo ở La Liga.

Điểm nhấn Barca 4-1 Celta Vigo: Đừng để Messi sút phạt nữa!

Chấm điểm Barcelona 4-1 Celta Vigo: Điểm cao nhất cho Thánh Messi!

Xem thêm tin về Barcelona tại đây

Lionel Messi

Đội trưởng Barcelona Lionel Messi có màn trình diễn xuất sắc với ba bàn ghi được trong chiến thắng trước Celta Vigo ở trận đấu vòng 12 La Liga rạng sáng 10.11.

Ba bàn ghi được với một quả penalty và hai siêu phẩm sút phạt giúp Messi có hat-trick thứ 34 trong sự nghiệp, bằng với Ronaldo từng làm ở La Liga và cũng cân bằng kỷ lục lịch sử giải đấu này.​

​​Trận thắng Celta Vigo cũng là lần đầu tiên Messi ghi hat-trick mà có đến hai bàn thắng đến từ sút phạt.

Hai pha sút phạt với cùng một kịch bản ở trận thắng vừa qua là vô cùng mãn nhãn cho người hâm mộ tại Camp Nou khi chứng kiến đội trưởng Barca lập công.

Lionel Messi

Ngôi sao người Argentina cũng đã có hat-trick thứ 52 trong sự nghiệp của mình trong khi số cú sút phạt thành bàn ở ba mùa La Liga vừa qua của Messi giờ đã lên con số 16.

Màn trình diễn của Messi giúp Barca lấy lại ngôi đầu bảng La Liga với 25 điểm, bằng Real Madrid nhưng cao hơn về chỉ số phụ.

Lionel Messi cân bằng kỷ lục của Ronaldo sau hat-trick hủy diệt Celta Vigo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/306/bang-celta/