vị trí của bạn Home bet138

gia dinh quang ha

Gia đình quyết giấu tin xấu về ông nội để Quang Hải tập trung thi đấu ở CK Kings Cup 2019【gia dinh q

gia dinh quang ha

Gia đình quyết giấu tin xấu về ông nội để Quang Hải tập trung thi đấu ở CK King's Cup 2019

gia dinh quang ha

Truyền thông Việt Nam vừa tiết lộ, gia đình của Quang Hải đã quyết định giữ kín việc ông nội của cầu thủ này đang lên cơn nguy kịch trước khi anh cùng các đồng đội bước vào trận chung kết King's Cup 2019.

Quang Hải cùng các đồng đội đã có một giải đấu King's Cup 2019 cực kỳ thành công. Dù không giành được chức vô địch nhưng với việc vượt qua Thái Lan, ĐTVN đã tiếp tục chứng minh vị thế số 1 của mình ở đấu trường khu vực.

​Truyền thông Hàn Quốc bất ngờ so sánh lối đá của ĐTVN với đội bóng hàng đầu thế giới này Báo Thái Lan: "Đây là nguyên nhân khiến Việt Nam vượt mặt chúng ta"HLV Curacao: "Cậu ấy đủ sức thi đấu ở Hà Lan"Thua trận, HLV Thái Lan vẫn mạnh miệng tuyên chiến tuyển Việt NamNhìn Quang Hải “tàng hình” ở King’s Cup, BLV Quang Tùng nói 1 câu thấm thía

Mặc dù vậy, ít ai biết rằng gia đình của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã phải trải qua một biến cố ngay trước thềm trận chung kết King's Cup 2019. Đó là ông nội của Hải, vì tuổi cao sức yếu đã lên cơn nguy kịch.

Thời điểm đó, gia đình của Hải đã quyết định giữ kín thông tin, không thông báo với cầu thủ gốc Đông Anh để anh cùng ĐT Việt Nam tập trung cho trận tranh ngôi vô địch.

Về phía Liên đoàn bóng đá ​Việt Nam, sau khi biết thông tin trên cũng đã tôn trọng quyết định của gia đình Quang Hải, đồng thời tìm cách để sau khi thi đấu Hải có thể di chuyển nhanh nhất để về nhà và gặp được ông nội.

Sau khi trận chung kết khép lại, Quang Hải mới biết chuyện về gia đình. Trên trang cá nhân, Quang Hải chia sẻ bức ảnh anh đang giơ tay cầu nguyện cùng dòng chữ: "Chẳng mong gì to lớn, chỉ mong sức khỏe cho những người thân yêu của tôi".

Và có lẽ ông trời đã nghe được lời cầu nguyện của Hải. Theo tiết lộ mới đây từ báo giới, sức khỏe của ông nội tiền vệ 21 tuổi này đã tốt hơn khá nhiều. 

Hiện tại, Quang Hải đang có mặt ở quê nhà sau khi trở về từ Thái Lan vào chiều qua 9/6.

Gia đình quyết giấu tin xấu về ông nội để Quang Hải tập trung thi đấu ở CK King's Cup 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/307/gia-dinh-quang-ha/