vị trí của bạn Home pasarbola slot

soi kèo hiệp 1

Phân tích kèo hiệp 1 Việt Nam vs Thái Lan, 19h30 ngày 23/12【soi kèo hiệp 1】:Phân tích t

soi kèo hiệp 1

Phân tích kèo hiệp 1 Việt Nam vs Thái Lan, 19h30 ngày 23/12

soi kèo hiệp 1Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Việt Nam vs Thái Lan

TL hiệp 1: 0:0

Việt Nam vs Thái Lan là hai đội bóng được đánh giá có chất lượng cao nhất giải và không quá khi nói rằng trận đấu này là chung kết sớm. Dù vẫn thi đấu theo thể thức lượt đi và về, nhưng tính chất quan trọng chắc chắn sẽ khiến hai đội không dám mạo hiểm đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng sớm. Nói thế là bởi chỉ cần sảy chân và để thủng lưới, bất cứ đội bóng nào cũng đều phải trả giá.

Bước vào trận đấu này, handicap ghi nhận mức kèo cả trận là 0:0 cùng điểm ăn khá cân bằng giữa đôi bên. Điều này đồng nghĩa kèo hiệp 1 cũng chỉ dừng lại mốc 0:0. Theo thống kê, 3 lần gần nhất gặp nhau giữa đôi bên đều kết thúc với kết quả hòa không bàn thắng trước khi bước vào giờ nghỉ.

Ở trận đấu này, Thái Lan có lợi thế hơn so với Việt Nam là có 1 ngày nghỉ nhiều hơn, đồng thời các trụ cột không phải thi đấu ở trận cuối với Singapore. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng Việt Nam đang là đội duy nhất tại AFF Suzuki Cup chưa để thủng lưới bàn nào. Chính vì thế, sẽ không dễ để Thái Lan có thể ghi được bàn thắng trong một trận đấy có ý nghĩa rất quan trọng.

Chọn: Hòa.

___________________________________

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Việt Nam vs Thái Lan

TX hiệp 1: 3/4

Theo thống kê, hai trận trận đối đầu gần nhất giữa Việt Nam và Thái Lan đều có chung tỷ số hòa không bàn thắng. Tại AFF Cup 2020, Thái Lan mới để thủng lưới 1 bàn thua và Việt Nam đang có thành tích giữ sạch lưới. Đây là hai đội bóng có hàng thủ chắc chắn nhất giải đấu, cho thấy sẽ không dễ để bất cứ cái tên nào có thể tìm đường vào khung thành của mình.

Bước vào trận bán kết lượt đi, dù thể thức thi đấu là lượt đi và về, nhưng sự thận trọng chắc chắn vẫn được HLV Park Hang Seo và người đồng nghiệp Alexander Polking mang vào trận đấu chung kết sớm. Kịch bản về một trận cầu khan hiếm bàn thắng không chỉ trong hiệp thi đấu đầu tiên mà là cả trận đấu hoàn toàn khả thi.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 0-0Phong độ và thống kê đối đầu Việt Nam vs Thái Lan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Việt Nam

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Thái Lan

+ Lịch sử đối đầu Việt Nam vs Thái Lan

Phân tích kèo hiệp 1 Việt Nam vs Thái Lan, 19h30 ngày 23/12

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/346/soi-keo-hiep-1/