vị trí của bạn Home modalbet

hlv mới của mu

Chốt thời điểm công bố, M.U đã có động thái cho việc bổ nhiệm HLV mới【hlv mới của mu】:Erik ten Hag t

hlv mới của mu

Chốt thời điểm công bố, M.U đã có động thái cho việc bổ nhiệm HLV mới

hlv mới của mu

Erik ten Hag tại Ajax

Vị HLV người Hà Lan trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Thời điểm này đây, Ten Hag ngày càng gần Man Utd. Theo nhiều nguồn tin, Man Utd bước đầu đạt được thỏa thuận với Ten Hag về bản hợp đồng 3 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Vấn đề còn lại là Man Utd cần đưa ra lời đề nghị chính thức với Ajax. Nhưng có vẻ như quá trình này cũng không mất nhiều thời gian. Và việc Man Utd chuẩn bị công bố thương vụ Ten Hag cũng đã ở rất gần.

Quá thất vọng, M.U lên kế hoạch tống khứ 12 cầu thủ khỏi OTFChuyển nhượng 20/04: Choáng với số tân binh, M.U có thể ký HĐ đầu tiên; Chi tiết thương vụ Haaland

Cụ thể, tờ Mirror tiết lộ, Man Utd đã thông báo cho cả đội về việc Ten Hag sắp được bổ nhiệm làm HLV mới của đội bóng. Theo sau đó, Man Utd sẽ có một thông báo chính thức dự kiến sau khi kết thúc chuyến làm khách tới sân Emirates của Arsenal.

Trong khi đó, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Ten Hag đến Man Utd cùng với trợ lý Mitchell van der Gaag. Man Utd đã lên kế hoạch thông báo và quá trình này sẽ sớm diễn ra.”

Ten Hag sẽ đối mặt với nhiều vấn đề ở Old Trafford. Ông cần phải có cuộc tái thiết mạnh mẽ hơn để giúp đội bóng trở lại đúng quỹ đạo. Vừa qua, Man Utd thất bại 0-4 trước Liverpool và có nguy cơ không có vé dự Champions League.

Chốt thời điểm công bố, M.U đã có động thái cho việc bổ nhiệm HLV mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/349/hlv-moi-cua-mu/