vị trí của bạn Home modalbet

Bạn gái Ronaldo tiết lộ mặt trái sự nổi tiếng

Khi được hỏi về ảnh hưởng của sự nổi tiếng lên cuộc sống hàng ngày, Georgina nói với nhật báo Tây Ba

Khi được hỏi về ảnh hưởng của sự nổi tiếng lên cuộc sống hàng ngày, Georgina nói với nhật báo Tây Ban Nha El Mundo: “Đây là điều tôi cảm thấy khó khăn nhất, và đáng nhớ nhất cùng Ronaldo. Ví dụ như đi mua sắm, đi siêu thị giống nhiều đôi khác. Nhiều lúc tôi nghĩ chúng tôi có nhiều điều tốt đẹp, nhưng thật khó khi không thể đến quán cà phê góc phố, và luôn phải đến những nhà hàng sang trọng để mọi người không làm phiền mình. Tôi cũng không thể tới trường để đón các con. Tôi đánh mất nhiều thứ mà mình có trước đây. Ronaldo thì từ lâu đã không còn được tự do như thế”.

Georgina sinh ra ở thị trấn hẻo lánh Jaca, thuộc Pyrenees (Argentina) và là con gái của một kẻ buôn ma túy từng bị kết án. Ở tuổi thiếu niên, cô một mình đến Madrid. Cuộc đời của cô sang trang từ khi hẹn hò với Ronaldo tháng 11/2016, khi đang làm việc ở cửa hàng Gucci tại Madrid với mức lương 14 USD mỗi giờ.

Georgina sẽ tiết lộ một phần tuổi thơ, cùng những góc khuất và góc nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống với Ronaldo trong “Tôi là Georgina” – phim tài liệu có sáu tập do Netflix đầu tư sản xuất, và công chiếu ngày 27/1.

Trên trang Instagram hôm 15/1, người đẹp 27 tuổi đăng tải video ngắn về bộ phim ghi lại cảnh đứng ngoài dãy nhà với nhiều bức graffiti lớn – nơi cô trải qua một phần tuổi thơ. Trong phân cảnh đó, cô nói: “Tôi mơ ước có một hoàng tử bên cạnh, và tôi đã có được điều đó. Nhờ có tình yêu mà cuộc sống của tôi giờ đây như một giấc mơ vậy. Điều quan trọng nhất là không quên mình xuất thân từ đâu. Tôi hiểu cảm giác không có gì trong tay, và giờ tôi biết việc sở hữu mọi thứ là như thế nào”.

Hồi tháng 10/2021, Ronaldo và Georgina thông báo sắp có thêm một cặp song sinh một trai và một gái. Trước đó, họ có một con gái chung là Alana (3 tuổi). Tiền đạo Man Utd còn có ba con riêng là Cristiano Jr (11 tuổi) cùng cặp song sinh Eva và Mateo (4 tuổi) đều bằng phương pháp thuê đẻ.

Hè năm ngoái, Ronaldo từ biệt Juventus để trở lại thi đấu cho Man Utd. Georgina cho biết dù khác biệt văn hóa và thời tiết, cô và gia đình đã thích nghi nhanh chóng. “Việc thay đổi thành phố diễn ra rất dễ dàng và chúng tôi thậm chí không nhận thấy sự thay đổi. Chúng tôi tận hưởng lối sống giống nhau, dù ở Manchester, Turin hay Madrid. Khác biệt duy nhất là thời tiết ở Manchester lạnh hơn một chút, nhưng tôi lớn lên ở Jaca. Vì vậy, tôi không thấy nhiều điểm khác biệt”, cô cho hay.

Hồng Duy (theo Sun)

Georgina đổi đời thế nào từ khi hẹn hò RonaldoRonaldo tiết lộ giới tính song thaiBạn gái Ronaldo mang song thaiRodriguez giục Ronaldo tổ chức hôn lễMẹ Ronaldo: ‘Georgina hỗ trợ tuyệt vời cho con trai tôi’Netflix sắp chiếu phim về chuyện tình Ronaldo – GeorginaRonaldo: ‘Bàn thắng đẹp nhất là Georgina’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/359/ban-gai-ronaldo-tiet-lo-mat-trai-su-noi-tieng/