vị trí của bạn Home modalbet

vietnam vs malaysia

Việt Nam thắng đậm Malaysia: “Cảm ơn” những thất bại tại vng loại World Cup【vietnam vs malaysia】:Việ

vietnam vs malaysia

Việt Nam thắng đậm Malaysia: "Cảm ơn" những thất bại tại vòng loại World Cup

vietnam vs malaysiaViệt Nam 3 – 0 Malaysia: Màn trình diễn mãn nhãn

Trong trận đấu được xem là trận chung kết sớm, các cầu thủ Việt Nam đã nhập cuộc đầy tự tin và chủ động, một lối chơi nhanh đầy biến ảo được những học trò của HLV Park Hang-seo trình diễn ngay sau khi bóng lăn. Những cầu thủ áo đỏ thực sự làm choáng váng đối thủ với các pha đan bóng nhanh lật cánh liên tục, bên cạnh đó là những đường chuyền gần như loại bỏ gần như hoàn toàn hàng hậu vệ Malaysia.

Khó mà nói hết cảm xúc của người hâm mộ Việt Nam sau khi chứng kiến màn trình diễn của “những chiến binh sao vàng” cống hiến trên sân Bishan tối nay. Đội bóng áo đỏ cho thấy một đẳng cấp hoàn toàn vượt trội so với đối thủ và so với chính họ cách đây 3 năm trong trận chung kết AFF Cup 2018.

Để có được màn trình diễn hôm nay, ngoài tài năng, nỗ lực của các cầu thủ, sự chỉ đạo sát sao của ban huấn luyện, nó còn là kết quả của một quá trình đào tạo rèn luyện với sự tham gia góp sức của cả một hệ thống. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố không thể bỏ quả chính là những trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Tại lượt đấu vừa qua chúng ta đã có tới 6 trận đấu với 6 thất bại liên tiếp. HLV Park Hang-seo từng thừa nhận, cả ông và các học trò đều chịu những áp lực rất lớn trước khi AFF Cup 2020 khởi tranh. Áp lực ấy được cởi bỏ phần nào qua chiến thắng 2-0 trước ĐT Lào nhưng phải chờ tới hôm nay khi chúng ta có chiến thắng đầy mãn nhãn trước ĐT Malaysia mới được trút xuống hoàn toàn. 

Tuy nhiên những thất bại liên tiếp đó không chỉ có mặt tiêu cực. Hãy nhìn vào trận đấu hôm nay có thể thấy chúng ta trình diễn một lối đá hoàn toàn vượt trội so với Malaysia thì những kinh nghiệm đã thu lượm được tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vừa qua quý giá đến thế nào. Đối đầu với những đối thủ đẳng cấp như Australia, Saudi Arabia, Nhật Bản…. với hàng loạt cầu thủ đã và đang chinh chiến tại “trời Âu” giúp tuyển Việt Nam biết mình đang đứng ở đâu so với trình độ thế giới qua đó biết mình phải sửa điều gì để có thể hoàn thiện hơn.

“Thất bại là mẹ thành công”, câu nói đó hoàn toàn phù hợp với ĐT Việt Nam lúc này. 6 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã giúp ĐT Việt Nam tôi luyện “thép thành tinh kim”. Nếu vui mừng với thắng lợi hôm nay hãy biết “cảm ơn” những thất bại trước đó. 

Sau trận đấu với Malaysia, ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển 1 tỷ đồng. Chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục trước người Mã đã giúp đoàn quân HLV Park Hang-seo vươn lên đứng đầu bảng B. 

Việt Nam thắng đậm Malaysia: "Cảm ơn" những thất bại tại vòng loại World Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/370/vietnam-vs-malaysia/