vị trí của bạn Home modalbet

clb chelsea

Chiến sự tại Ukraine c thể khiến ng chủ Chelsea phải bn rẻ CLB【clb chelsea】:Tình hình chiến sự căng

clb chelsea

Chiến sự tại Ukraine có thể khiến ông chủ Chelsea phải bán rẻ CLB

clb chelsea

Tình hình chiến sự căng thẳng tại Ukraine có thể khiến tỉ phú  Roman Abramovich phải bán gấp CLB Chelsea với giá rẻ.

Chiến sự tại Ukraine tiếp tục khiến bóng đá Nga nhận “trừng phạt”

Tờ Daily Mail ngày 2/3 đưa tin, một trong những khách hàng đang đàm phán mua lại đội bóng thành London từ ông Abramovich là tỉ phú Thụy Sĩ Hansjorg Wyss. Vị doanh nhân 86 tuổi này tiết lộ rằng ông đã được đề nghị tham gia một nhóm gồm từ 6-7 nhà đầu tư để mua lại Chelsea từ ông Abramovich.

“Ông Abramovich đang cố gắng bán các tài sản của mình tại Anh nhanh nhất có thể bao gồm cả biệt thự và CLB Chelsea”, tỉ phú Wyss tiết lộ với tờ Blick của Thụy Sĩ. “Ông ấy (Abramovich) đã rót vào CLB này khoảng 2 tỉ bảng. Nhưng hiện giờ Chelsea không có quá nhiều tiền. Chúng tôi (nhóm đầu tư) hiện vẫn chưa biết chính xác giá bán”, ông Wyss nói thêm.

Hiện chưa rõ ông Abramovich muốn bán Chelsea với giá bao nhiêu nhưng rất có thể vị tỉ phú này sẽ phải “chịu lỗ” khi tìm cách nhanh chóng rút khỏi Anh.

HLV Chelsea nổi đóa vì bị chất vấn về Chủ tịch CLB

Theo báo giới Anh, HLV Thomas Tuchel đã không giữ được bình tĩnh khi bị các phóng viên đặt câu hỏi về Chủ tịch CLB Chelsea Abramovich tại cuộc họp báo trước trận gặp Luton Town tại vòng 5 FA Cup. 

 “Nghe này, các bạn phải dừng lại ngay! Tôi không phải là một chính trị gia, bạn phải dừng lại. Tôi thậm chí cảm thấy tồi tệ khi lặp lại điều đó, vì tôi chưa từng trải qua chiến tranh. Tôi ngồi đây trong hòa bình và cố gắng hết sức có thể giúp đỡ CLB, nhưng bạn phải ngừng những câu hỏi như vậy, tôi không có câu trả lời nào cho bạn”, vị chiến lược người Đức thốt lên khi bị chất vấn quá nhiều về Chủ tịch Chelsea liên quan đến chiến sự tại Ukraine.

Người hâm mộ Việt Nam tiếp tục được theo dõi trực tiếp giải Ngoại hạng thêm 3 năm nữa 

Ngày 2/3, Truyền hình K+ (VSTV) tuyên bố đã đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League) tại Việt Nam trong ba mùa giải tiếp theo (2022-2025). Sự kiện này đánh dấu chính thức 15 năm liên tiếp người hâm mộ bóng đá Việt Nam được thưởng thức giải bóng đá đỉnh cao, hấp dẫn nhất thế giới.

Chiến sự tại Ukraine có thể khiến ông chủ Chelsea phải bán rẻ CLB

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/380/clb-chelsea/