vị trí của bạn Home juarabet99

flc faros

FLC Faros Golf Tournament 2018 kết thc với kỷ lục số golfer v giải Eagle【flc faros】:Giải FLC Faros G

flc faros

FLC Faros Golf Tournament 2018 kết thúc với kỷ lục số golfer và giải Eagle

flc farosGiải FLC Faros Golf Tournament đã kết thúc sau 4 ngày thi đấu đã tìm ra được nhà vô địch (Best Gross) là nam golfer TOMOYOSHI/MAKOTO với tổng số gậy là 69.

1400 golfer tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2018 Dàn xe Rolls Royce siêu sang xuất hiện tại FLC Faros Golf Tournament 2018

Như vậy, tiếp tục một golfer nước ngoài nữa đoạt được Best Gross của các giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức. Trước đó, người vô địch giải FLC Championship 2018 là 1 golfer người Lào, còn người vô địch giải FLC Ladies Cup 2018 là một nữ golfer Hàn Quốc.

FLC Faros Golf Tournament 2018 còn một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi có tới 15 giải Eagle. Có buổi đánh ghi nhận tới 5 golfer cùng giành được giải Eagle.

Nhà vô địch FLC Faros Golf Tournament 2018 nhận được 1 cúp lưu niệm, 1 thẻ Hội viên 3 năm của sân golf FLC Hạ Long Golf Club, 1 voucher nghỉ dưỡng trị giá 50 triệu đồng… và nhiều phần quà khác từ các nhà tài trợ.

Với 1.400 golfer trong và ngoài nước tham dự, đây là giải đạt kỷ lục về số lượng golfer. FLC Faros Golf Tournament 2018 còn đánh dấu một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khác khi có tới 15 giải Eagle được ghi nhận. Trong đó, có buổi đánh ghi nhận tới 5 golfer cùng giành được giải Eagle.

Ông Đỗ Như Tuấn – Phó Chủ tịch Công ty CP xây dựng FLC Faros trao giải cho nam golfer TOMOYOSHI/MAKOTO đến từ Nhật Bản giành được Best Gross với tổng số 69 gậy.

Với mỗi golfer giành được giải Eagle, BTC có nhiều phần quà như Gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Golf & Resort trị giá 50 triệu đồng, voucher Golf miễn phí Green fee sân Hạ Long (10 Voucher Weekday và 10 Voucher Weekend)…

Trong số những golfer tham dự FLC Faros Golf Tournament 2018, có những golfer đến từ các quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Lào, Nhật Bản… Điều này đã cho thấy sức hút vượt trội cũng uy tín, danh tiếng mang tầm quốc tế của FLC Faros Golf Tournament 2018.

Các golfer đặc biệt yêu thích phong cảnh “toa sơn hướng hải” của sân FLC Ha Long Golf Club.

Một trong những lý do khiến FLC Faros Golf Tournament 2018 thu hút được số lượng kỷ lục golfer tham dự là nhờ địa điểm tổ chức – FLC Hạ Long Golf Club. FLC Hạ Long Golf Club được đặt tại một khung cảnh “tọa sơn hướng hải” vô cùng ấn tượng và độc đáo tại thành phố Hạ Long, mang đến những góc nhìn mãn nhãn nhất cho các golfer đến đây để thử sức.

FLC Hạ Long Golf Club được thiết kế với chiều dài 6900 yard, par 71. Sân có độ dốc thường xuyên thay đổi, đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh chính xác. Ngoài ra, vùng fairway của sân khá rộng cộng với xung quanh được bố trí nhiều bunker sẽ khiến độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần.

FLC Faros Golf Tournament 2018 kết thúc với kỷ lục số golfer và giải Eagle

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/387/flc-faros/