vị trí của bạn Home pasarbola slot

paragames

Đại hội thể thao Đng Nam Para Games bị hủy【paragames】:Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á

paragames

Đại hội thể thao Đông Nam Á Para Games bị hủy

paragamesĐại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 10 (ASEAN Para Games) chính thức bị hủy.

Trước đây Philippines (nước chủ nhà) của Sea Games 30 đã dự định tổ chức Para Games lần thứ 10 vào tháng 3/2020 tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên họ quyết định lùi thời điểm tổ chức.

Tuy nhiên mới đây sự kiện này đã chính thức bị hủy. Trang Philstar tối 2/5 dẫn lời Chủ tịch Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) William Ramirez cơ quan này đã đi đến quyết định ngừng hỗ trợ tài chính cho Para Games.

Vận động viên Việt Nam thi đấu tại Para Games 2017. Ảnh: VNE.

Trước đó trang ABS-CBN News của Philippinescũng đăng tải thông tin sự kiện này sẽ bị hủy sau khi Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) ngừng hỗ trợ tài chính. Theo ABS-CBN News thì PSC đã thực hiện điều này như một biện pháp thắt lưng buộc bụng.

“Quyết định của PSC khiến các VĐV đau lòng nhưng chúng tôi nhận thức được rằng thể thao cần đi sau các vấn đề hệ trọng. Chúng tôi cầu nguyện cho các VĐV khuyết tật và toàn bộ cộng đồng Paralympic, những người đã nỗ lực suốt hai năm qua.”, ông William Ramirez cho biết.

Đại hội thể thao Đông Nam Á Para Games bị hủy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/398/paragames/