vị trí của bạn Home bet138

nguồn gốc bóng bàn

Thm nguồn lực cho Bng bn Việt Nam【nguồn gốc bóng bàn】:Ngày 10-9, tại trụ sở Tổng cục Thể dục – Thể t

nguồn gốc bóng bàn

Thêm nguồn lực cho Bóng bàn Việt Nam

nguồn gốc bóng bànNgày 10-9, tại trụ sở Tổng cục Thể dục – Thể thao đã diễn ra Lễ ký kết tài trợ giữa Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Công ty TNHH MTV Dũng Cửu.

Bóng bàn trẻ Việt Nam: Tìm lối đi mới

Tham dự buổi lễ có ông Trần Cảnh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; ông Phan Anh Tuấn, Tổng thư ký, Trưởng bộ môn Bóng bàn, Tổng cục Thể dục – Thể thao Việt Nam. Về phía đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Dũng Cửu.

Đại diện Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và nhà tài trợ Công ty TNHH MTV Dũng Cửu tại lễ ký kết.

Theo đó, Công ty Công ty TNHH MTV Dũng Cửu sẽ tài trợ 50 triệu đồng tiền mặt cho Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. Số tiền tài trợ này sẽ được sử dụng vào công tác tổ chức giải Bóng bàn các câu lạc bộ toàn quốc 2019 được dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 22-10-2019 tới đây tại tỉnh Cao Bằng.

Các đại biểu tại lễ ký kết tài trợ.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc đơn vị tài trợ cho biết, số tiền tài trợ này chưa phải là nhiều nhưng Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng bóng bàn Việt Nam, cùng các đơn vị tài trợ khác góp một chút công sức cho sự phát triển của nền bóng bàn Việt Nam nói riêng và thể thao nước nhà nói chung.

Với việc có thêm những mạnh thường quân đứng ra đồng hành, giới chuyên môn tin tưởng rằng, bóng bàn Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiến xa hơn nữa. Đây cũng chính là nguồn động viên lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần cho vận động viên an tâm tập luyện và thi đấu, đem về nhiều thành tích hơn nữa cho bóng bàn Việt Nam.

Thêm nguồn lực cho Bóng bàn Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/426/nguon-goc-bong-ban/