vị trí của bạn Home juarabet99

thể thức afc champions league 2022

Cc đội bng đến TP Hồ Ch Minh dự vng bảng AFC Champions League【thể thức afc champions league 2022】:U1

thể thức afc champions league 2022

Các đội bóng đến TP Hồ Chí Minh dự vòng bảng AFC Champions League

thể thức afc champions league 2022U19 Hà Nội tái hiện “kịch bản” trận chung kết kinh điển Champions league năm 1999Chelsea gặp Real ở tứ kết Champions League

Đây là giải đấu do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tổ chức, dành cho những câu lạc bộ đạt thứ hạng cao ở giải quốc nội của các quốc gia châu Á. Năm nay, Hoàng Anh Gia Lai được trao quyền đăng cai bảng H – AFC Champions League với các đối thủ Yokohama F. Marinos (Nhật Bản), Jeonbuk Huyndai Motors FC (Hàn Quốc), Sydney FC (Australia). 

Do các yêu cầu, quy định về sân bãi, khách sạn, địa lý… của AFC, Hoàng Anh Gia Lai không thể tổ chức các trận đấu trên sân Pleiku (Gia Lai) mà phải sử dụng sân Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) để đăng cai các trận đấu tại bảng H. Các trận đấu diễn ra từ ngày 16/4 đến 1/5 theo thể thức vòng tròn 2 lượt (lượt đi và lượt về).

Theo VFF, tại khách sạn, tất cả thành viên của đội bóng được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR. Các trường hợp có kết quả dương tính với COVID-19 sẽ được đưa đi cách ly ở một khách sạn khác. AFC gửi đi thông điệp rất nghiêm ngặt về quy trình “bong bóng” để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên thanh dự giải cũng như cộng đồng.

Ban Tổ chức cũng đã thông báo kế hoạch bán vé các trận đấu tại giải. Thời gian bán vé từ 8h30’ ngày 14/4 đến 18h ngày 1/5 tại Sân vận động Thống Nhất. Vé có ba mệnh giá: 50.000 đồng, 100.000 đồng và 200.0000 đồng. Ngoài bán vé trực tiếp tại sân Thống Nhất, Ban Tổ chức cũng nhận qua đường công văn từ ngày 12/4.

Trận đấu đầu tiên của bảng H sẽ diễn ra giữa chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai và Yokohama F. Marinos vào lúc 18h ngày 16/4.

Các đội bóng đến TP Hồ Chí Minh dự vòng bảng AFC Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/455/the-thuc-afc-champions-league-2022/