vị trí của bạn Home modalbet

Liều mạng bơi trong hồ băng, VĐV “hoảng loạn” khi gặp phải sự cố thót tim

VĐV suýt mất mạng khi bơi dưới hồ băngBoris Oravec là một VĐV khúc côn cầu đến từ Slovakia. Trên tra

VĐV suýt mất mạng khi bơi dưới hồ băng

Boris Oravec là một VĐV khúc côn cầu đến từ Slovakia. Trên trang cá nhân, cầu thủ 31 tuổi tiết lộ đã cùng các đồng đội vô địch thế giới tới 4 lần. Tuy nhiên, mới đây Boris đã khiến tất cả phải nhắc tên ở một môn hoàn toàn khác – bơi lội.

Theo đó, Boris quyết định bơi dưới một hồ nước ở quê nhà nhưng đã bị đóng băng ở phần trên. Anh này đã khoét 2 lỗ trên mặt hồ, dự định bơi từ điểm này đến điểm kia.

Quảng đường đầu tiên với Boris diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, gần đến đích, anh này bất ngờ mất phương hướng, không thể tìm được điểm để ngoi lên. Những đồng đội phía trên tỏ ra hoảng loạn, liên tục ra dấu chỉ đường cho Boris. Bản thân VĐV đến từ Slovakia cũng bị cuống bởi nếu không giữ được hơi, anh này có thể chết đuối.

May cho Boris khi anh đã cột một sợi dây ở người. Vì thế, anh này có thể bơi lại vị trí cũ. Vừa trở lại mặt nước, Boris thở hổn hển trong sự nhẹ nhõm của những thành viên ở trên.

Đoạn video trên được Boris đăng tải trên Instagram và lập tức gây sốt. Bài đăng này nhận được tới hơn 240 nghìn lượt thả tim, bất chấp tài khoản cá nhân của anh này chỉ có hơn 10 nghìn lượt theo dõi. “Đừng tự mình thử cái này nhé”, Boris khuyên các fan.

https://sport5.vn/lieu-mang-boi-trong-ho-bang-vdv-hoang-loan-khi-gap-phai-su-co-thot-tim-20220219065437275.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/487/lieu-mang-boi-trong-ho-bang-vdv-hoang-loan-khi-gap-phai-su-co-thot-tim/