vị trí của bạn Home pasarbola slot

Bầu Đức chỉ yêu cầu HAGL “thoải mái và đá đẹp cho khán giả”

18h ngày mai (19/4), HAGL sẽ có trận đấu với Sedney FC tại sân Thống Nhất trong khuôn khổ bảng H AFC

18h ngày mai (19/4), HAGL sẽ có trận đấu với Sedney FC tại sân Thống Nhất trong khuôn khổ bảng H AFC Champions League. Trong buổi họp báo, HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ để giải tỏa tâm lý cho các cầu thủ.

“Bầu Đức muốn chúng tôi chơi bóng một cách thoải mái, trình diễn lối chơi theo tiêu chí của đội là đá đẹp cho khán giả xem. Tôi muốn đội bóng phát huy hết toàn bộ khả năng của mình. Chúng tôi sẽ tìm cách chống lại các đường bóng bổng, ban huấn luyện có giải pháp cho vấn đề này”, HLV Kiatisuk cho biết.

Đánh giá về đối thủ, vị chiến lược gia người Thái Lan nói: “Trước Yokohama F. Marinos chúng tôi không có điểm. Vì thế, trận đấu với Sydney FC đặc biệt quan trọng, phải nỗ lực nhiều hơn. Chúng tôi cũng đã quan sát, phân tích Sydney FC ở trận trước. Họ có thể tạo ra được rất nhiều cơ hội.

Yokohama chơi bóng kỹ thuật, tốc độ nhanh. Trong khi Sydney FC dựa vào thể lực và thể hình cao to nên khác hẳn. Chúng tôi cần có những sự chuẩn bị khác đi. Điểm mạnh của HAGL là chơi bóng ngắn, các cầu thủ có kỹ thuật tốt nên sẽ cố gắng phát huy ưu điểm này”.

https://sport5.vn/bau-duc-chi-yeu-cau-hagl-thoai-mai-va-da-dep-cho-khan-gia-20220418123107666.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/500/bau-duc-chi-yeu-cau-hagl-thoai-mai-va-da-dep-cho-khan-gia/