vị trí của bạn Home pasarbola slot

Solskjaer bị tố nói dối trắng trợn

Paul Ince nói trên Kelly&Wrighty Showvề trường hợp Van de Beek và quãng thời gian khó khăn của cầu t

Paul Ince nói trên Kelly&Wrighty Showvề trường hợp Van de Beek và quãng thời gian khó khăn của cầu thủ này ở Anh: “Nếu tôi định mua một cầu thủ hàng đầu, điều đầu tiên tôi nghĩ tới đó là cậu ấy có được ra sân thường xuyên không? Cậu ấy phù hợp với vị trí nào trong đội?”.

“Làm HLV, bạn có 2 lựa chọn, nói sự thật hoặc nói dối. Theo quan sát của tôi trong 1 năm rưỡi qua, Solskjaer không nói sự thật. Van de Beek không có thời gian thi đấu. Solskjaer cho 35 triệu bảng mài đũng quần trên ghế dự bị. Tôi có thể chấp nhận ngồi dự bị nếu đội đang chơi tốt và giành chiến thắng. Nhưng bạn thấy đấy, bạn không thể nói với tôi rằng McTominay và Fred đang chơi tốt mỗi tuần”.

“Bộ đôi này tự động có suất đá chính. Nếu tôi phải ngồi đó xem họ thi đấu, tôi cũng sẽ giận tím tái mặt mày. Van de Beek rất chuyên nghiệp, cậu ấy làm mọi thứ theo hướng dẫn. Ole ra mặt nói rằng Van de Beek nằm trong kế hoạch, rõ ràng Ole chỉ đang nói dối trắng trợn. Van de Beek phải chuyển đi vì sự nghiệp của mình”.

Van de Beek đang phải cạnh tranh với Fred, McTominay, Pogba, Nemanja Matic, Bruno Fernandes và Juan Mata cho một suất đá chính dưới thời Solskjaer. Man United đã trao cho Van de Beek 36 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa trước, nhưngchỉ 4 trong số đó là các trận ra sân ở Premier League.

Kể từ đầu mùa, Van de Beek mới có 3 lần ra sân, đó là 90 phút ở League Cup, 45 phút ở Champions League và 6 phút Ngoại hạng Anh. Cuối tuần này, MU sẽ đấu với Leicester lúc 21h ngày 16/10.

Van de Beek không hài lòng với lựa chọn thay người của HLV Solskjer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/508/solskjaer-bi-to-noi-doi-trang-tron/