vị trí của bạn Home juarabet99

HLV CLB Nhật Bản: “Cách phòng thủ tốt nhất là tấn công để phòng ngự”

HLV Kevin Muscat chia sẻ về lối đá ở trận đấu gặp Sydney FC: “Trận đấu ngày mai, tôi phải chạm trán

HLV Kevin Muscat chia sẻ về lối đá ở trận đấu gặp Sydney FC: “Trận đấu ngày mai, tôi phải chạm trán với hàng tiền đạo mạnh mẽ của Sydney FC. Cách vô hiệu hóa hàng công của họ là chúng tôi cần có sự gắn kết các tuyến. Cách phòng thủ tốt nhất là tấn công để phòng ngự. Trong lúc đó, chúng tôi cũng đảm bảo tốt sự chặt chẽ của đội hình”.

HLV CLB Yokohama F. Marinos chia sẻ thêm về thể thức thi đấu: “Thể thức này, một đối thủ chạm trán 2 lần. Khi gặp lại đối thủ cũ lần 2 chỉ sau vài ngày. Trận đấu chắc chắn sẽ không diễn ra như lần đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh và thích ứng”.

HLV Steve Corica chia sẻ về phong độ và răn đe các học trò mình: “Cầu thủ chúng tôi có tinh thần rất tích cực. Chúng tôi sẽ cố gắng giành 3 điểm. Hàng tấn công của chúng tôi ngày mai phải chắt chiu, tận dụng tốt các cơ hội”.

HLV Sydney FC chia sẻ thêm về HLV đồng hương đang dẫn dắt Yokohama F. Marinos cũng là người Australia: “Tôi biết HLV Yokohama từ khi còn 7 tuổi, thi đấu chơi bóng cùng nhau. Chúng tôi từng thi đấu chung tại ĐQTG. Nhưng chúng tôi hiện tại có công việc riêng và phải cố gắng tốt nhất cho đội bóng của mình”.

Cách đây 3 năm, Sydney FC và Yokohama F. Marinos từng đối đầu với nhau khi có 1 trận hòa và 1 trận thua cho Sydney FC.

HLV Steve Corica chia sẻ: “Đội bóng của chúng tôi đã chạm trán với Yokohama F. Marinos. Hiện tại họ có sự thay đổi đến 8 nhân sự. Chúng tôi đã có 1 thua và 1 trận hòa cách đây 3 năm. Họ là đội bóng chất lượng, thi đấu với Jeonbuk họ kiểm soát bóng hoàn toàn. Đội bóng Hàn Quốc chỉ có 3-4 tình huống dứt điểm và quả penalty”.

CLB Yokohama F. Marinos và Sydney FC sẽ đối đầu với nhau lúc 21h ngày mai 22/4. Trước đó là trận đấu giữa HAGL vs Jeonbuk Motors lúc 18h, cả hai trận đấu đều diễn ra trên sân Thống Nhất.

https://sport5.vn/hlv-clb-nhat-ban-cach-phong-thu-tot-nhat-la-tan-cong-de-phong-ngu-20220421120941889.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/509/hlv-clb-nhat-ban-cach-phong-thu-tot-nhat-la-tan-cong-de-phong-ngu/