vị trí của bạn Home agen judi bola

Thông tin mới nhất về đội tuyển nữ Việt Nam

Sáng ngày 16/1, nhóm thành viênđủ sức khỏe của đội tuyển nữ Việt Namdo trưởng đoàn Trương Hải Tùng v

Sáng ngày 16/1, nhóm thành viênđủ sức khỏe của đội tuyển nữ Việt Namdo trưởng đoàn Trương Hải Tùng và HLV Mai Đức Chung phụ trách đã hạ cánh tại Ấn Độ, nơi diễn ra VCK Asian Cup nữ 2022.

Ở nhóm này chỉ có 6 cầu thủ vì lý do BHL muốn các cầu thủ có nguy cơ ở lại Tây Ban Nha tiếp tục theo dõi sức khoẻ, đảm bảo đủ điều kiện bay và nhập cảnh trước khi đến Ấn Độ.

Ngay sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Mumbai, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các thành viên đã nhận được sự hỗ trợ của đại diện ban tổ chức và AFC về các thủ tục nhập cảnh, kiểm tra sức khỏe, lấy hành lý. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Mumbai cũng có mặt tại sân bay để đón đoàn và hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

Các thành viên được nghỉ ngơi và nhận suất ăn tại phòng cho đến khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết, toàn đội đợi kết quả xét nghiệm và sẽ ra sân tập trong buổi chiều cùng ngày cho các cầu thủ khởi động nhẹ nhàng sau thời gian dài di chuyển.

Các thành viên còn lại tại Tây Ban Nha sẽ tiếp tục chờ kết quả ở lần xét nghiệm tiếp theo để kịp chuyến bay vào ngày 19/1 đến Ấn Độ. Hiện tại, tình hình sức khỏe của các thành viên đội tuyển tại Tây Ban Nha vẫn ổn định. Do hai bác sĩ của đội tuyển cũng phải ở lại Tây Ban Nha nên VFF đã lập tức bổ sung thêm một bác sĩ sang Ấn Độ để trực tiếp theo dõi sức khỏe cho các thành viên, ngoài ra bổ nhiệm thêm phó lãnh đội để hỗ trợ cho đội tuyển nữ.

Với điều kiện và tình hình lực lượng hiện tại, đội tuyển nữ Việt Nam chỉ còn biết hy vọng đủ quân số để ra sân thi đấu trận mở màn với tuyển nữ Hàn Quốc ngày 21/1.

https://sport5.vn/thong-tin-moi-nhat-ve-doi-tuyen-nu-viet-nam-20220116153718585.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/517/thong-tin-moi-nhat-ve-doi-tuyen-nu-viet-nam/