vị trí của bạn Home tabel hdp bola

3 ngôi sao của Tottenham bị phạt vì… quá “yêu nước”

Trước đó, để tránh những ảnh hưởng đến từ đại dịch COVID-19, CLBTottenhamyêu cầu tất cả các cầu thủ

Trước đó, để tránh những ảnh hưởng đến từ đại dịch COVID-19, CLBTottenhamyêu cầu tất cả các cầu thủ của mình không được phép trở về tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, Lo Celso, Cristian Romero và Davison Sanchez đã phớt lờ mệnh lệnh trên để quay về cống hiến cho đất nước trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.Spursđang cân nhắc sẽ phạt tiền thật nặng cả 3 cầu thủ này.

Quá đen cho Lo Celso và Cristian Romero khi trận đấu giữa Argentina và “Selecao” trên sân Arena Corinthians chỉ diễn ra được vỏn vẹn 7 phút trước khi bị hoãn bởi các rắc rối liên quan đến yêu cầu cách ly từ quan chức y tế địa phương. Thậm chí, Lionel Messi và các đồng đội còn bị những nhà chức trách xông vào sân, cáo buộc hai tội danh vi phạm quy định cách ly và làm giấy tờ giả để nhập cảnh vào Brazil.

Ban tổ chức Ngoại Hạng Anh từng tuyên bố với các câu lạc bộ rằng họ không được phép để cầu thủ đang thuộc biên chế đội bóng ra sân trong trận đấu của đội tuyển quốc gia diễn ra tại đất nước nằm trong danh sách báo động đỏ theo quy định đặt ra bởi chính phủ Anh. Đầu đuôi là vì FIFA quyết định không nới lỏng quy định với những cầu thủ bị yêu cầu cách ly khi họ trở về từ nhiệm vụ quốc gia.

Rõ ràng, Liên đoàn bóng đá thế giới cần phải có những biện pháp hợp lý cho vấn đề này, nếu không, sẽ chẳng câu lạc bộ nào chịu nhả người trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành.

Vụ xô xát liên quan đến vi phạm cách ly của Romero và Lo Celso

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/518/3-ngoi-sao-cua-tottenham-bi-phat-vi-qua-yeu-nuoc-2/