vị trí của bạn Home pasarbola slot

Giải Ngoại hạng Anh hoãn 3 tuần vì lo ngại dịch Covid-19

Theo thông tin mới được cập nhật bởi DailyMail, giải Ngoại hạng Anh sẽ bị hoãn tới ngày

Theo thông tin mới được cập nhật bởi DailyMail, giải Ngoại hạng Anh sẽ bị hoãn tới ngày 4/4 do tác động của dịch Covid-19. Ngày hôm qua, BTC giải đấu tuyên bố giải đấu hấp dân nhất thế giới vẫn sẽ diễn ra theo như dự kiến. Tuy nhiên, sau khi HLV Mikel Arteta (Arsenal) và Hudson-Odoi (Chelsea) bị phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2, những người đứng đầu giải đấu đã phải thay đổi quyết định.

Bên cạnh giải Ngoại hạng Anh, giải hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba cũng như giải của nữ cũng sẽ phải tạm nghỉ trong vòng 3 tuần.

 - Ảnh 1.

HLV Mikel Arteta là chiến lược gia đầu tiên tại giải Ngoại hạng Anh dương tính với nCoV.

 - Ảnh 2.

Vài giờ sau, tiền vệ Hudson-Odoi cũng nhiễm bệnh.

“Các Hiệp hội đã thống thống hoãn các trận đấu chuyên nghiệp tại Anh. Với cuộc họp của những cổ đông ngày hôm nay, chúng tôi đồng thuận sẽ hoãn giải Ngoại hạng Anh cho đến ngày 4/4”, BTC giải Ngoại hạng Anh thông báo.

Bên cạnh hai trường hợp bị xác nhận nhiễm bệnh, toàn đội Everton, 3 cầu thủ của Leicester cùng trung vệ Benjamin Mendy cũng đang phải cách ly để kiểm tra.

Như vậy, Ngoại hạng Anh là giải đấu lớn tiếp theo phải hoãn lại vì dịch Covid-19. Trước đó, giải VĐQG Ý, Tây Ban Nha và Pháp cũng đã phải làm điều tương tự để đảm bảo an toàn

Cách đây ít giờ, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cho biết đã hoãn các trận đấu tại Champions League cũng như Europa League vào tuần tới.

 - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/527/giai-ngoai-hang-anh-hoan-3-tuan-vi-lo-ngai-dich-covid-19/