vị trí của bạn Home bet138

Thua tiếc nuối trước đối thủ người Đài Loan, Nguyễn Hoàng Phi Vũ dừng chân tại Olympic Tokyo 2020

Phần thi của Nguyễn Hoàng Phi Vũ tại vòng loại Olympic Tokyo 2020Đối thủ của Phi Vũ ở vòng loại trực

Phần thi của Nguyễn Hoàng Phi Vũ tại vòng loại Olympic Tokyo 2020

Đối thủ của Phi Vũ ở vòng loại trực tiếp (1/32) cá nhân cung 1 dây là cung thủ Tang Chih-chun (Đài Loan), người xếp hạng 12 ở vòng phân hạng với 668 điểm. Tang Chih-chun cũng vừa giành huy chương đồng tại Olympic ở nội dung đồng đội.

Bước vào loạt bắn đầu tiên, Phi Vũ rất tự tin cầm hoà 1-1 với đối thủ. Bước sang loạt bắn thứ 2, Phi Vũ tỏ ra yếu thế hơn đối thủ kém anh 2 tuổi. Ở loạt bắn thứ 4 quyết định, Phi Vũ đã bị tâm lý để Tang Chih-chun hạ gục. Như vậy, sau 4 loạt bắn VĐV sinh năm 1999 đã phải nói lời tạm biệt Olympic Tokyo 2020 với kết quả thua 1-7.

Với kết quả này, cả 2 VĐV bắn cung của đoàn thể thao Việt Nam là Nguyễn Hoàng Phi Vũ và Đỗ Thị Ánh Nguyệt đều chưa thể làm nên kỳ tích ở đấu trường Olympic 2020. Tâm lý thi đấu luôn là vấn đề với mỗi VĐV Việt Nam.

Dù vậy, nhưng mục tiêu ban đầu của đội tuyển bắn cung, đây sẽ là cơ hội để các VĐV trẻ học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, là bước đệm cho những kỳ Thế vận hội tiếp theo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/567/thua-tiec-nuoi-truoc-doi-thu-nguoi-dai-loan-nguyen-hoang-phi-vu-dung-chan-tai-olympic-tokyo-2020/