vị trí của bạn Home agen judi bola

Hoà Bình FC nâng cấp sân hàng tỷ đồng để tham dự giải hạng Nhì 2021

Được sự chỉ đạo của các lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành và nhà tài trợ, chỉ chưa đầy hai tháng, CLB

Được sự chỉ đạo của các lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành và nhà tài trợ, chỉ chưa đầy hai tháng, CLB Bóng Đá Hòa Bình đã được thành lập. SVĐ tỉnh Hòa Bình được nâng cấp toàn bộ các cơ sở vật chất, với tất cả các hạng mục như mặt cỏ, khán đài, phòng thay đồ,… lên tới hàng tỷ đồng, không thua kém các đội bóng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chiều ngày 16/4, ông Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình đã đến thăm và động viên ban lãnh đạo, ban huấn luyện cùng các cầu thủ CLB Bóng đá Hòa Bình.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Toàn- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoà Bình, bà Bùi Thị Niềm, Giám đốc Sở Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch tỉnh Hòa Bình, các sở ban ngành, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh và ông Nguyễn Xuân Hiển, Chủ tịch CLB Bóng Đá Hòa Bình. Các vị lãnh đạo, đại biểu bày tỏ sự hài lòng với nguồn cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đã được chuẩn bị, tạo điều kiện tối đa để ban huấn luyện cùng các cầu thủ có thể yên tâm và tập trung thi đấu.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Ngô Văn Tuấn – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Hoà Bình bày tỏ sự vui mừng khi bóng đá Hòa Bình chính thức có đội bóng chuyên nghiệp thi đấu tại giải hạng Nhì. Sự xuất hiện của CLB Bóng Đá Hòa Bình sẽ mang đến nhiều đổi mới về đời sống, văn hoá và du lịch cho tỉnh nhà và khu vực Tây Bắc nói chung. Cùng với đó, ông Ngô Văn Tuấn cũng nhấn mạnh, tỉnh Hòa Bình cam kết đồng hành cùng với đội bóng trong tương lai, và sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa tất cả những nguồn lực cần thiết để giúp các cầu thủ tập trung thi đấu cống hiến, đẹp mắt, tạo ra được bản sắc riêng của bóng đá Hòa Bình.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hiển, chủ tịch CLB Bóng Đá Hòa Bình đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Hoà Bình, Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cùng các ban ngành có liên quan. Ông Nguyễn Xuân Hiển cũng cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để lãnh đạo, đưa CLB Bóng Đá Hòa Bình đạt được những mục tiêu đã đề ra, làm rạng danh bóng đá tỉnh nhà, xứng đáng với slogan “Niềm Tự Hào Tây Bắc”. Cùng với đó, HLV Lê Quốc Vượng của CLB Bóng Đá Hòa Bình xin hứa sẽ cùng các trợ lý và các học trò quyết tâm xây dựng một tập thể đội bóng đoàn kết, thi đấu hết mình, fairplay và có bản sắc riêng, xứng đáng với sự kì vọng của lãnh đạo và người hâm mộ.

Sau nhiều năm, bóng đá Hòa Bình nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung mới có sự xuất hiện của một đại diện đầy tiềm năng, điều mà ít ai nghĩ tới trong những năm trước đó.

Hi vọng đây sẽ là bước đệm quan trọng để bóng đá Hòa Bình nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung phát triển mạnh cùng với các ngành thể thao, văn hóa và du lịch. Ngoài ra, đó cũng sẽ là sự khởi đầu cho hàng loạt kế hoạch, hệ thống đào tạo trẻ theo mô hình châu Âu được phát triển trong tương lai gần, để đào tạo ra những tài năng cho bóng đá Việt Nam, đóng góp cho Đội tuyển Quốc gia. Xa hơn nữa, cầu thủ Việt Nam hoàn toàn có thể chơi bóng tại các giải đấu hàng đầu châu Âu, cũng như các nước trên thế giới.

HLV Lê Quốc Vượng của CLB Bóng Đá Hòa Bình xin hứa sẽ cùng các trợ lý và các học trò quyết tâm xây dựng một tập thể đội bóng đoàn kết, thi đấu hết mình, fairplay và có bản sắc riêng, xứng đáng với sự kì vọng của lãnh đạo và người hâm mộ và bóng đá vùng Tây Bắc.

Tại giải hạng Nhì, CLB Hoà Bình sẽ có trận đấu ra mắt gặp Hải Nam Vĩnh Phúc trên SVĐ Hoà Bình vào lúc 15h30 ngày 4/5 và trước đó sẽ là lễ khai mạc giải đấu hứa hẹn hoành tráng, mang đậm bản sắc của Tây Bắc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/573/hoa-binh-fc-nang-cap-san-hang-ty-dong-de-tham-du-giai-hang-nhi-2021/