vị trí của bạn Home tabel hdp bola

HLV U19 Việt Nam: ‘Còn nhiều điểm chưa như ý’

IndonesiaThắng Myanmar 3-1 để tiếp tục đứng đầu bảng U19 Đông Nam Á nhưng HLV Đinh Thế Nam cho rằng

IndonesiaThắng Myanmar 3-1 để tiếp tục đứng đầu bảng U19 Đông Nam Á nhưng HLV Đinh Thế Nam cho rằng Việt Nam còn nhiều điểm cần cải thiện.

HLV Đinh Thế Nam theo dõi cầu thủ thi đấu trong trận thắng 3-1 trước Myanmar chiều 8/7. Ảnh: VFF

“Tôi hài lòng với kết quả cũng như màn trình diễn của các cầu thủ”, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ sau trận. “Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn một số điều chưa thật sự như mong muốn. Do thi đấu lúc 3h chiều, thời tiết nóng ảnh hưởng đến cầu thủ. Nhiều thời điểm, cầu thủ chưa kiểm soát tốt thế trận, bị thụ động, thiếu tính gắn kết từng tuyến. Ngược lại, Myanmar có thể lực tốt, chạy nhiều, gây không ít khó khăn cho chúng tôi”.

Việt Nam sớm mở tỷ số ở phút thứ 3 do công của Quốc Việt. Đội sau đó còn tạo nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng. Từ giữa hiệp một, các cầu thủ Việt Nam đánh mất thế trận, lùi sâu đội hình để đối phương dâng cao tấn công. Nhưng do các pha phối hợp của Myanmar thiếu chính xác nên không tạo được cơ hội nào nguy hiểm.

Sang hiệp hai, khi thời tiết đã dịu xuống, Việt Nam chơi tốt hơn và tận dụng tốt cơ hội để ghi thêm hai bàn. “Mà trình diễn của cầu thủ trong hiệp hai khiến tôi an tâm hơn. Các cầu thủ đã có sự gắn kết, thi đấu chắc chắn và có sự kiểm soát ở vị trí tiền vệ và tận dụng cơ hội tốt”, ông Nam nhận xét.

U19 Việt Nam 3-1 U19 MyanmarU19 Việt Nam 3-1 U19 Myanmar

Việt Nam đã có thể trắng lưới rời sân nếu phút bù giờ thứ ba, hàng thủ chơi tập trung hơn. Trong một thoáng mất tập trung, đội để cầu thủ Myanmar phối hợp và thoát xuống ghi bàn danh dự. Bàn thua này có thể khiến Việt Nam gặp bất lợi khi xét về hiệu số để tính suất vào bán kết.

“Việc bị thủng lưới có phần nào ảnh hưởng nếu xét chỉ số phụ nếu chúng ta bằng điểm với Thái Lan và Indoensia – những đội nhiều khả năng sẽ có hiệu số cao hơn vì họ đá sau, gặp đối thủ yếu”, ông Nam giải thích. “Do đó Việt Nam phải có sự chuẩn bị kỹ tốt để đấu Thái Lan ở lượt cuối, nếu không thắng được họ thì ít nhất cũng phải hoà có tỷ số để đi tiếp”.

Ngày 10/7, Việt Nam gặp Thái Lan lúc 20h.

Đông Huyền

HLV Thái Lan quyết hạ Việt Nam ở U19 Đông Nam ÁHLV Đinh Thế Nam: ‘U19 Việt Nam tính toán từng trận’Việt Nam thắng bằng đội hình hai ở U19 Đông Nam Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/601/hlv-u19-viet-nam-con-nhieu-diem-chua-nhu-y/