vị trí của bạn Home tabel hdp bola

David Beckham có phản ứng “không tưởng” khi biết danh tính người trong mộng của con gái

Đến nay, David Beckham đã có hơn 2 thập kỷ kết hôn cùng bà xã Victoria và “thành quả” lớn nhất của c

Đến nay, David Beckham đã có hơn 2 thập kỷ kết hôn cùng bà xã Victoria và “thành quả” lớn nhất của chuyện tình này không gì khác ngoài 4 anh em nhà Becks. Trong số này, người được cựu danh thủ người Anh quan tâm nhất không ai khác chính ngoài cô út Harper. Cô nàng 10 tuổi cũng rất thân thiết với cha và cả hai từng nhiều lần gây tranh cãi khi hôn môi nhau.

Mới đây, David lại chia sẻ câu chuyện của 2 cha con lên MXH. Lần này, dân mạng chỉ biết bật cười với độ lầy lội của ngài Becks. Theo đó, David đăng một tấm ảnh đang ngồi trên một chiếc máy bay, nâng cằm lộ vẻ giận dữ.

Câu chuyện thì như sau: “Harper nói rằng con bé đã thích thầm một người và mặt của cha con bé như này đây. Nhưng cuối cùng mọi thứ cũng ổn khi con bé nói, ‘cha là người duy nhất con yêu'”.

Chỉ sau vài giờ lên sóng, bài viết đã thu về gần 880 nghìn lượt thả tim. Truyền thông Anh gọi phản ứng của ngài Becks là “bất ngờ” và “không tưởng”. Trong khi đó, nhiều fan không khỏi bật cười. “Bốc khói chưa nào”, một tài khoản viết. Số khác thì để lại biểu cảm mặt cười.

David Beckham làm bánh sandwich hình trái tim cho con gái

Hiện tại, gia đình Beckham đang tích cực chuẩn bị cho đám cưới của cậu con trai cả Brooklyn cùng hôn thê Nicola Peltz. Buổi lễ này sẽ được diễn ra vào ngày 9/4 tới. Ngài Becks được cho sẽ làm chủ hôn. Hai quý tử Romeo và Cruz được trao trọng trách phù rể. Mẹ Victoria thì thiết kế trang phục cho con dâu.

https://sport5.vn/david-beckham-co-phan-ung-khong-tuong-khi-biet-danh-tinh-nguoi-trong-mong-cua-con-gai-20220127052213609.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/602/david-beckham-co-phan-ung-khong-tuong-khi-biet-danh-tinh-nguoi-trong-mong-cua-con-gai/