vị trí của bạn Home modalbet

Usain Bolt từ chối ký hợp đồng với CLB đang hướng đến suất dự Champions League

Sau cú đúp trong màu áoCentral Coast Mariners ở trận giao hữu, cái tên Usain Bolt bỗng trở thành hiệ

Sau cú đúp trong màu áoCentral Coast Mariners ở trận giao hữu, cái tên Usain Bolt bỗng trở thành hiện tượng mới của thế giới bóng đá. Ngay lập tức, Valletta FC, đội bóng đang chơi tại giải vô địch quốc gia Malta đã gửi tới huyền thoại của làng điền kinh một bản hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn 2 năm.

Những tưởng đây là cơ hội quá tốt cho Bolt để bắt đầu sự nghiệp bóng đá nhưng cuối cùng, “Tia chớp đen” lại bất ngờ từ chối. Thông tin này đã được đại diện của anh là Ricky Simms xác nhận.

“Có rất nhiều người hứng thú với việc Usain chuyển sang chơi bóng đá”, Simms thừa nhận. “Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những lời đề nghị như vậy. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định lúc này Usain không muốn tới Malta chơi bóng”.

Usain Bolt từ chối ký hợp đồng với CLB đang hướng đến suất dự Champions League - Ảnh 1.

Sự nghiệp bóng đá của Usain Bolt đang có những dấu hiệu tích cực hơn nhờ cú đúp trong màu áo Central Coast Mariners.

Valletta dù chỉ là đội bóng kém danh trên thế giới nhưng họ lại là một thế lực đáng gờm tại Malta. Được biết, sau khi đổi chủ mới, câu lạc bộ này đang đặt mục tiêu tham dự Champions League trong tương lai gần. Dù vậy, Usain Bolt dường như không mấy hứng thú lắm với bản kế hoạch của Valleta và muốn hướng tới một mục tiêu cao hơn.

Trả lời ESPN về việc bị cầu thủ 32 tuổi từ chối, giám đốc kỹ thuật Ghasston Slimen của Valletta cho biết họ luôn sẵn sàng dành cho Bolt một bản hợp đồng, chỉ cần anh có hứng thú.

Sau khi chia tay điền kinh, Bolt từng có thời gian thử việc ở hàng loạt đội bóng lớn nhỏ khác nhau như Borussia Dortmund, Stromsgodset. Tuy nhiên, anh đều nhận đánh giá chung làkhông đủ trình độ thi đấu đỉnh cao. Dù vậy, sự nghiệp của “Tia chớp đen” có thể sẽ bước sang một trang mới sau khi lập cú đúp trong màu áoCentral Coast Mariners – đội bóng mà Bolt đang thử việc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/605/usain-bolt-tu-choi-ky-hop-dong-voi-clb-dang-huong-den-suat-du-champions-league/