vị trí của bạn Home modalbet

NÓNG : Barca gửi đơɴ ᴋɪệɴ lên Ủy ban châu Âu, ngăn PSG chiêu mộ Messi

Theo Marca, CLB Barcelona đã gửi một lá đơn tới Ủy ban châu Âu để khiếu nạ

Theo Marca, CLB Barcelona đã gửi một lá đơn tới Ủy ban châu Âu để khiếu nại về việc Lionel Messi gia nhập PSG bất hợp pháp.

Messi đã nói lời chia tay Barca sau khi tổ chức buổi họp báo vào lúc 17h ngày 8/8 (theo giờ Việt Nam). Điểm đến của anh rất có thể sẽ là PSG, đội bóng đưa ra cho anh hợp đồng 2 năm kèm mức lương 40 triệu euro/mùa.

Tuy nhiên, các đối tác của Barca đang nỗ lực ngăn cản thương vụ này. Cụ thể, họ đã gửi một khiếu nại lên Ủy ban châu Âu rằng vụ chuyển nhượng này bất hợp pháp. Barca cũng thông qua luật sư Juan Branco gửi đơn kiện tới Toà phúc thẩm Paris.

“Tín nhiệm của PSG theo Luật Công bằng tài chính còn thấp hơn cả Barca. Mùa giải 2019/20, tỷ lệ giữa tiền lương và thu nhập của PSG là 99% trong khi của Barca là 54%”, một đoạn trong đơn khiếu nại của Barca được tiết lộ.

Barca cho rằng PSG không tôn trọng quy định của DNCG (Cục Kiểm soát Quản lý Pháp – Đơn vị độc lập được tổ chức bởi LĐBĐ Pháp, chịu trách nhiệm giám sát tài chính các CLB) và làm biến dạng sự cạnh tranh công bằng trong bóng đá. Nếu Messi quyết định gia nhập PSG, anh và đội bóng nước Pháp sẽ phải đối mặt với một vụ kiện dai dẳng.

Quyết định của Tòa phúc thẩm Paris có thể đình chỉ hợp đồng của Messi với Barca. Tuy nhiên, quyết định này phải được đưa ra trước khi Messi chính thức ký hợp đồng với PSG. Nếu không, tác dụng sẽ hạn chế và phức tạp hơn nhiều.

Barca cũng chỉ ra việc PSG đang có quỹ lương khổng lồ trước cả khi chiêu mộ Messi. Các tân binh như Achraf Hakimi, Sergio Ramos, Gianluigi Donnaruma, Georginio Wijnaldum hay Danilo Pereira đều nhận được mức lương rất cao. Đó là còn chưa kể đến những ngôi sao bạc tỷ trước đó như Neymar hay Mbappé.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/618/nong-barca-gui-do%c9%b4-%e1%b4%8b%c9%aae%c9%b4-len-uy-ban-chau-au-ngan-psg-chieu-mo-messi/