vị trí của bạn Home tabel hdp bola

Chị gái bị tai nạn xe hơi, đồng đội cũ của Xuân Trường nhờ cư dân mạng truy tìm thủ phạm bỏ trốn

Siwarak Tedsungnoen chia sẻ cụ thể trên trang cá nhân cùng những hình ảnh về vụ tai nạn của chị gái:

Siwarak Tedsungnoen chia sẻ cụ thể trên trang cá nhân cùng những hình ảnh về vụ tai nạn của chị gái: “Một kẻ gây tai nạn rồi bỏ trốn. Có ai biết về kẻ này hãy nhắn tin cho tôi. Chị gái tôi bị đâm xe và thủ phạm đã bỏ trốn. Thật không có lương tâm”.

Có thể thấy, chiếc xe gây tai nạn có máu xanh, tài xế điều khiển vượt ẩu và không làm chủ được tốc độ rồi đâm vào đuôi xe của chị Siwarak Tedsungnoen. Chiếc xe bị hư hỏng nặng, những người ngồi bên trong đều bị thương. Sự việc đang được chia sẻ khá nhiều nhằm nhanh chóng tìm ra kẻ gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Siwarak Tedsungnoen là thủ môn số 1 của Buriram United những năm vừa qua. Anh từng là đồng đội của Xuân Trường khi tiền vệ này thi đấu ở Thái Lan. Tại vòng loại World Cup, Siwarak Tedsungnoen là đội trưởng của tuyển quốc gia dưới thời HLV Akira Nishino.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/629/chi-gai-bi-tai-nan-xe-hoi-dong-doi-cu-cua-xuan-truong-nho-cu-dan-mang-truy-tim-thu-pham-bo-tron/