vị trí của bạn Home agen judi bola

Duy Mạnh tự tạo áp lực cho bản thân trong mùa Tết đầu tiên bên vợ và con trai

Năm 2020 không phải năm may mắn với Đỗ Duy Mạnh. Anh gặp chấn thương ngay trận đầu tiên mở màn mùa g

Năm 2020 không phải năm may mắn với Đỗ Duy Mạnh. Anh gặp chấn thương ngay trận đầu tiên mở màn mùa giải mới và phải nghỉ hết năm. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình vẫn viên mãn khi anh chính thức lên xe hoa với bạn gái lâu năm Quỳnh Anh và cùng nhau đón con trai đầu lòng.

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cũng vì thế trở nên đặc biệt hơn với trung vệ 24 tuổi khi cùng những thành viên mới trong gia đình sửa soạn đón năm mới.

Duy Mạnh và những khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh con trai đầu lòng (Ảnh: IGNV)

Duy Mạnh chia sẻ cảm xúc: “Mỗi khi Tết đến xuân về đều là dịp đáng nhớ với mỗi người. Năm nay đặc biệt hơn, tôi không chỉ đón Tết cùng bố mẹ, anh chị mà còn có thêm con trai. Tôi phải chuẩn bị nhiều hơn để cùng gia đình đón Tết.

Có con trai thì cuộc sống khác nhiều lắm. Ngày xưa chưa có gia đình thì tôi chuẩn bị cho cá nhân mình nhiều hơn. Tết đến cũng chỉ cần lo cho mình, cho gia đình. Bây giờ tôi có vợ, có con thì phải trách nhiệm hơn. Tôi chăm con, giúp vợ làm những việc trong nhà”.

Duy Mạnh đón con trai đầu lòng vào giữa tháng 8/2020. Bé tên Đỗ Duy Minh, tên thường gọi ở nhà là “bé Ú”.

Duy Mạnh nói thêm: “Kế hoạch nghỉ Tết năm nay tôi sẽ về với gia đình, chuẩn bị những thứ để đón năm mới như đi xem đào, quất và dọn dẹp nhà cửa thôi”.

Có khoảng 10 ngày nghỉ Tết, Duy Mạnh cẩn trọng trong việc ăn uống để khi hội quân với CLB có thể trạng tốt nhất. Anh chia sẻ: “Tết đến thì ăn uống nhiều. Nhiều người đến mời nên tôi cũng phải chú ý ăn uống. Tôi sẽ cố gắng dành thời gian duy trì thể lực, tập luyện mỗi ngày. Xách giày đi chạy bộ chẳng hạn. Tôi cũng phải chú ý đến những bữa ăn, hạn chế chất béo khiến mình tăng cân”.

Vừa trải qua một năm không thuận lợi trong công việc, Duy Mạnh ước: “Tôi chỉ mong được khoẻ mạnh, lấy lại phong độ và được thi đấu thật nhiều”.

Trong năm 2021, bóng đá nam Việt Nam tham dự nhiều giải đấu quốc tế như vòng loại World Cup 2022, AFF Cup, vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 2021. Trong số này, Duy Mạnh đặc biệt chú ý đến SEA Games trên sân nhà.

Anh cho biết sẵn sàng cạnh tranh với các đàn em nếu được HLV Park Hang-seo tin tưởng triệu tập vào danh sách cầu thủ hơn 22 tuổi.

Duy Mạnh bày tỏ suy nghĩ: “Nếu được tham dự SEA Games thì tôi sẽ cố gắng tập luyện thật tốt, cạnh tranh với tất cả các em để được thi đấu. Đó là điều tôi rất mong muốn.

Thế hệ U22 hiện tại tôi rất tin tưởng. Các em có chuyên môn tốt như Văn Hậu, Văn Xuân, Việt Anh, Văn Tới, Xuân Tú đều có thể gánh vác trọng trách bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/637/duy-manh-tu-tao-ap-luc-cho-ban-than-trong-mua-tet-dau-tien-ben-vo-va-con-trai/