vị trí của bạn Home tabel hdp bola

Được tha sau pha phạm lỗi khiến đối phương ngã lộn nhào, cầu thủ Trung Quốc tiếp tục chơi xấu đến mức HLV trưởng cũng phải “khô lời”

Hôm qua 20/8 là một ngày làm việc vất vả của HLV Fabio Cannavaro. Guangzhou Evergrande, đội bóng của

Hôm qua 20/8 là một ngày làm việc vất vả của HLV Fabio Cannavaro. Guangzhou Evergrande, đội bóng của huyền thoại người Italy vươn lên dẫn trước Jiangsu Suning từ khá sớm nhờ một quả phạt đền. Tuy nhiên, họ rơi vào cảnh thi đấu thiếu người ở phút 34 sau 2 pha phạm lỗi rất khó hiểu của Zhang Linpeng.

Hậu vệ 31 tuổi vào bóng như muốn ăn tươi nuốt sống cầu thủ bên phía Jiangsu Suning, khiến đối phương bay lên trời. Vài phút sau, Zhang Linpeng thực hiện thêm một pha triệt hạ khác. Trọng tài cho Jiangsu Suning hưởng lợi thế nhưng không quên rút thẻ vàng thứ 2 đuổi Zhang Linpeng ra khỏi sân. 2 tình huống chỉ cách nhau vỏn vẹn 5 phút.

Đúng ra pha phạm lỗi đầu tiên của Zhang Linpeng cũng đủ khiến anh bị đuổi khỏi sân. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, trọng tài chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo trung vệ này. Đến pha phạm lỗi sau đó, vị vua áo đen không thể bênh vực Zhang Linpeng được nữa. Cầu thủ này khi phải nhận thẻ vàng thứ 2 lại bày tỏ khuôn mặt ngạc nhiên, ra vẻ vô tội.

Ai cũng biết Zhang Linpeng xứng đáng bị đuổi khỏi sân. Ngay cả HLV Cannavaro cũng chẳng thèm bảo vệ cậu học trò bướng bỉnh của mình. Máy quay lia đến Cannavaro đúng lúc cựu vô địch thế giới đang ậm ừ cam chịu sau quyết định của trọng tài.

Cannavaro cũng “cạn lời” với cậu học trò.

Sau khi Zhang Linpeng bị đuổi khỏi sân, Guangzhou Evergrande đã lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Tuy nhiên đúng lúc tất cả nghĩ họ phải nhận một trận thua hoặc hòa thì điều kỳ diệu đã xảy ra.

Thủ môn của Jiangsu Suning mắc lỗi sơ đẳng, ném bóng đến chân Paulinho. Cựu cầu thủ Tottenham và Barcelona dễ dàng ấn định thắng lợi 2-1 cho đoàn quân của Cannavaro.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/638/duoc-tha-sau-pha-pham-loi-khien-doi-phuong-nga-lon-nhao-cau-thu-trung-quoc-tiep-tuc-choi-xau-den-muc-hlv-truong-cung-phai-kho-loi/