vị trí của bạn Home tabel hdp bola

Khi bất ngờ được hỏi về cô bạn gái cũ Maria Sharapova, trai đẹp làng quần vợt có câu trả lời ngắn gọn nhận về cơn mưa lời khen từ dân mạng

Grigor Dimitrov và Maria Sharapova từng là cặp đôi đẹp nhất nhì tại làng tennis thế giới.

Grigor Dimitrov và Maria Sharapova từng là cặp đôi đẹp nhất nhì tại làng tennis thế giới. Tuy nhiên, sau quãng thời gian bên nhau, cả hai đã “đường ai nấy đi” vào năm 2015. Chia sẻ trong cuốn tự truyện của mình, Sharapova cho biết cô là người đã chia tay vì muốn tập trung cho sự nghiệp và cho rằng Dimitrov “là người hợp với mình nhất nhưng không đúng thời điểm”.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Dimitrov đã bất ngờ nhận được câu hỏi về mối quan hệ với tình cũ Sharapova. “Tôi biết bạn và cô ấy chọn những con đường khác nhau nhưng tôi vẫn luôn ghen tị với cậu (vì đã từng quen với Sharapova – PV). Tôi chỉ muốn hỏi anh còn liên hệ với cô ấy chứ? Nếu còn, hiện tại cô ấy đang làm gì?”.

“Anh sẽ còn phải ghen tị nữa đấy. Chúng tôi vãn là những người bạn tốt. Tôi không có vấn đề gì với cô ấy cả. Anh nên theo dõi trang cá nhân của cô ấy để biết cô ấy đang làm gì. Tôi nghĩ cô ấy đang ở một vị trí rất tốt. Cô ấy là kiểu người mà khi đưa ra một quyết định, đó sẽ là một quyết định đúng đắn và tốt nhất.”, Grigor Dimitrov chia sẻ.

Chứng kiến câu trả lời súc tích của Dimitrov, nhiều fan đã phải dành lời khen cho tay vợt 29 tuổi.

“Đây là bằng chứng cho thấy Grigor là một quá ông thực sự. Anh ấy thật lịch sự trước một câu hỏi có phần nhạy cảm. Và câu trả lời cho thấy anh ấy dành sự tôn trọng thế nào cho người cũ của mình”, tài khoản có tên Laura Vergani cho hay.

“Thật la một câu trả lời tuyệt vời”, tài khoản khác bình luận.

Grigor Dimitrov đứng thứ 22 thế giới và đang tham dự giải quần vợt Roland Garros. Theo một số nguồn tin, anh vẫn độc thân. Trong khi đó, Sharapova đã tuyên bố giải nghệ và đang hạnh phúc bên cạnh bạn trai Alexander Gilkes.

Ảnh: Getty.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/639/khi-bat-ngo-duo%cc%a3c-ho%cc%89i-ve-co-ba%cc%a3n-gai-cu%cc%83-maria-sharapova-trai-de%cc%a3p-lang-quan-vo%cc%a3t-co-cau-tra%cc%89-loi-ngan-go/