vị trí của bạn Home bet138

VĐV gây sốc khi chạy ngược gió vẫn phá sâu kỷ lục của Usain Bolt, kiểm tra lại mới ngã ngửa khi phát hiện anh này chạy thiếu tận… 15m

Tình huống có phần dở khóc dở cười diễn ra trên đường chạy 200m tại giải điền kinh 2020 Inspiration

Tình huống có phần dở khóc dở cười diễn ra trên đường chạy 200m tại giải điền kinh 2020 Inspiration Games vào hôm 9/7. Sau khi hiệu lệnh bắt đầu vang lên, VĐV Noah Lyles đã “phóng vèo vèo” và hoàn thành phần thi của mình với thời gian khó tin 18,90 giây. Như vậy, anh chàng người Mỹ đã phá sâu kỷ lục 19,19 giây được huyền thoại Usain Bolt lập vào năm 2009.

Tuy nhiên, càng nghĩ kỹ tất cả lại càng thấy sai sai. Bởi lẽ, bình thường thành tích tốt nhất của Noah chỉ là 19,50 giây. Chưa hết, vừa qua anh còn bất lợi khi phải chạy ngược chiều gió. Có mặt trong phòng bình luận, cựu VĐV Steve Cram thốt lên trong sự ngỡ ngàng: “Không thể như thế được”.

VĐV phá kỷ lục thế giới của Usain Bolt sau khi chạy thiếu 15m

Hoài nghi của ông Cram hoàn toàn chính xác. Sau khi kiểm tra, ban tổ chức mới ngã ngửa khi biết Lyles xuất phát nhầm vị trí. Nhờ đó, anh chỉ chạy vỏn vẹn 185m thay vì 200m như quy định.

Sai sót này được xác định không phải do lỗi của VĐV 23 tuổi. Tuy nhiên, kết quả của anh vẫn bị hủy. Lyles không được phép thi lại và đành ngậm ngùi nhìn đối thủ Christophe Lemaitre ẵm ngôi vô địch cùng giải thưởng trị giá 10.000 USD.

Càng nhọ hơn cho Lyles bởi kết quả của Lemaitre chỉ là 20,65 giây, một thành tích anh chàng người Mỹ sẽ dễ dàng vượt qua nếu không gặp sự cố khó tin vừa qua. “Ít ra anh ấy cũng được an ủi vì giữ kỷ lục thế giới trong vòng 5 phút”, một fan bình luận hài hước trên MXH.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/652/vdv-gay-soc-khi-chay-nguoc-gio-van-pha-sau-ky-luc-cua-usain-bolt-kiem-tra-lai-moi-nga-ngua-khi-phat-hien-anh-nay-chay-thieu-tan-15m/