vị trí của bạn Home pasarbola slot

FIFA có thể bỏ lệnh cấm để tuyển Ấn Độ đến Việt Nam đá giao hữu

Án cấm này có tác động lớn khiến tuyển Ấn Độ không được tham dự bất kỳ giải đấu quốc tế, trong đó có

Án cấm này có tác động lớn khiến tuyển Ấn Độ không được tham dự bất kỳ giải đấu quốc tế, trong đó có trận giao hữu với tuyển Việt Nam và không được đăng cai VCK U.17 nữ thế giới. Theo kế hoạch ban đầu, nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022 vào cuối năm, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã mời 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ sang Việt Nam đấu giao hữu vào tháng 9 tới tại sân Thống Nhất.

FIFA có thể bỏ lệnh cấm để tuyển Ấn Độ đến Việt Nam đá giao hữu - ảnh 1

Tuyển Ấn Độ nhiều khả năng sẽ đến TP.HCM đá giao hữu với Việt Nam nếu án cấm được bỏ

AIFF

Tuy nhiên, AIFF muốn FIFA dỡ bỏ lệnh đình chỉ sau khi nhiệm vụ của ủy ban do tòa án nước này chỉ định để điều hành môn thể thao, kết thúc vào tuần này. Đầu tuần trước, Tòa án Tối cao Ấn Độ đã ra phán quyết rằng nhiệm vụ của ủy ban đã bị chấm dứt và việc quản lý hàng ngày đối với các vấn đề bóng đá của đất nước sẽ được giao lại cho AIFF. Trong một bức thư gửi tới Tổng thư ký FIFA Fatma Samoura sau đó, AIFF đã thông báo cho FIFA về quyết định của tòa án.

Quyền tổng thư ký AIFF Sunando Dhar viết: “Chúng tôi yêu cầu FIFA xem xét lại quyết định đình chỉ đối với AlFF. Vì các điều kiện đặt ra trong thư của các ngài để rút lại việc đình chỉ đã được đáp ứng, chúng tôi yêu cầu lệnh này được thông qua càng sớm càng tốt để AIFF có thể tiếp tục vận hành bóng đá ở Ấn Độ”. FIFA dự kiến ​​sẽ đưa ra câu trả lời cuối cùng trong vòng vài ngày tới.

\n FIFA có thể bỏ lệnh cấm để tuyển Ấn Độ đến Việt Nam đá giao hữu - ảnh 2

Tuyển Việt Nam dự kiến triệu tập ngày 17.9

MINH HIẾU

Ngoài đội tuyển quốc gia, các CLB của Ấn Độ đang thi đấu tại AFC Champions League (ACL) và AFC Cup 2022 cũng không được tiếp tục thi đấu. CLB ATK Mohun Bagan dự kiến ​​gặp đại diện của Malaysia, KL City trong trận bán kết lượt về AFC Cup 2022 giữa các khu vực vào ngày 7.9, nhưng nếu án cấm tiếp tục cho đến ngày diễn ra trận đấu, KL City sẽ tự động đủ điều kiện lọt vào trận chung kết liên khu vực.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/657/fifa-co-the-bo-lenh-cam-de-tuyen-an-do-den-viet-nam-da-giao-huu/