vị trí của bạn Home agen judi bola

Cầu thủ trẻ Việt Nam có cơ hội tập luyện và thi đấu tại Bỉ

CLB KMSK Denize được thành lập vào năm 1926 và đang thi đấu tại giải hạng hai của Bỉ. Trong mùa giải

CLB KMSK Denize được thành lập vào năm 1926 và đang thi đấu tại giải hạng hai của Bỉ. Trong mùa giải 2020 – 2021, năm đầu tiên thăng hạng, họ đã đứng thứ 4/8 CLB. CLB này đang phát triển nhanh chóng và đã công bố kế hoạch xây dựng một sân vận động mới.

Cầu thủ trẻ Việt Nam có cơ hội tập luyện và thi đấu tại Bỉ - ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung (trái) – Phó giám đốc PVF và đại diện CLB KMSK Denize

MINH HIẾU

Ngoài ra, CLB KMSK Denize còn muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình bằng cách tiến hành hợp tác với các nước và Trung tâm PVF là sự lựa chọn mang tính ưu tiên của đội bóng này. PVF là nơi đào tạo, bồi dưỡng tài năng và cung cấp cầu thủ cho các đội bóng tại các giải chuyên nghiệp quốc gia Việt Nam.

Sự hợp tác của đôi bên là cơ hội để các cầu thủ trẻ Việt Nam tiệm cận với những nền bóng đá hàng đầu châu Âu.

Cầu thủ trẻ Việt Nam có cơ hội tập luyện và thi đấu tại Bỉ - ảnh 2

Ông Eric Abrams – Giám đốc kỹ thuật PVF

MINH HIẾU

Cầu thủ trẻ Việt Nam có cơ hội tập luyện và thi đấu tại Bỉ - ảnh 3

Ông Adrian Esparraga – Giám đốc thể thao KMSK

MINH HIẾU

\n

Phát biểu tại lễ ký kết ông Eric Abrams, Giám đốc kỹ thuật PVF, chia sẻ: “Tôi kỳ vọng cao sự hợp tác giữa PVF và KMSK Denize. Bởi sẽ mở ra cánh cửa để các cầu thủ trẻ tiềm năng của Việt Nam được trải nghiệm môi trường đào tạo ở một đất nước có nền bóng đá phát triển rất tốt, nơi đã sản sinh ra hàng chục cầu thủ hàng đầu thế giới như Kevin De Bruyne, Thibaut Courtois, Romelu Lukaku, Eden Hazard và rất nhiều cầu thủ khác. Nếu các cầu thủ Việt Nam thành công trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn của cầu thủ/thủ môn châu Âu, điều này sẽ gián tiếp có lợi cho đội tuyển quốc gia Việt Nam nếu các cầu thủ/thủ môn được chọn đại diện cho đội tuyển quốc gia Việt Nam”.

Theo kế hoạch, CLB KMSK Denize sẽ tổ chức tuyển chọn cầu thủ lứa tuổi 15 – 17 tại Việt Nam. Dự kiến vào tháng 10 tới đây, các cầu thủ được chọn sẽ có cơ hội đến Denize (Bỉ) để học hỏi kinh nghiệm với đội học viện của CLB với thời gian kéo dài 3 tháng.

Trong thời gian này, đôi bên sẽ cùng hợp tác nghiên cứu, tìm cơ hội để cầu thủ trẻ và chuyên nghiệp của PVF có thời gian thử việc tại KMSK Denize và chơi bóng ở châu Âu trong tương lai.

Ông Adrian Esparraga, Giám đốc thể thao KMSK, cho biết: “Tôi có kinh nghiệm làm việc ở các giải quốc gia khác nhau và tôi hiểu tầm quan trọng của việc mở rộng đào tạo bóng đá ở cấp độ toàn cầu. Chúng tôi rất hoan nghênh việc tiếp đón cầu thủ trẻ Việt Nam tại Bỉ và hy vọng họ có thể tích luỹ kinh nghiệm ở trong và cả ngoài sân cỏ”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/665/cau-thu-tre-viet-nam-co-co-hoi-tap-luyen-va-thi-dau-tai-bi/