vị trí của bạn Home agen judi bola

Cổ động viên Hà Nội FC tin đội nhà giành 3 điểm trước Hoàng Anh Gia Lai

Trận đấu giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 12 Night Wolf V.League 2022 sẽ diễn ra lúc 19h15 tr

Trận đấu giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 12 Night Wolf V.League 2022 sẽ diễn ra lúc 19h15 trên sân Hàng Đẫy. 

Toàn bộ số vé của trận đấu đã được bán hết 1 ngày trước giờ bóng lăn. Sức “nóng” của trận đấu hứa hẹn một trận cầu hấp dẫn.

Theo chân các cổ động viên đang chờ xếp hàng mua vé tại sân Hàng Đẫy, tất cả đều háo hức chờ đợi trận “siêu kinh điển” của bóng đá Việt Nam.

Anh Nguyễn Văn Hưng – một cổ động viên bóng đá Thủ đô cho biết: “Với những gì hai đội đã thể hiện trong thời gian vừa qua, tôi tin rằng đây sẽ là một trận đấu kịch tính, hấp dẫn với người hâm mộ.

Bản thân tôi nghĩ rằng, đội chủ nhà sẽ có đôi chút lợi thế trong trận đấu này, bởi phong độ cao của các cầu thủ, đặc biệt là ngoại binh Siladji đang chơi ấn tượng. Cùng với đó là sự ổn định của đội bóng”. 

Cùng quan điểm, anh Phạm Anh Tuấn – một cổ động viên của Hà Nội FC, cho hay: “Tuy Hoàng Anh Gia Lai đang có phong độ cao, với những chiến thắng liên tiếp trong thời gian qua, nhưng Hàng Đẫy luôn là nơi “dễ đến khó về”.

Hội cổ động viên của Hà Nội FC đã lập kế hoạch đến sân tiếp lửa cho các cầu thủ của huấn luyện viên Chun Jae-ho, tôi hy vọng nguồn cổ vũ này cùng với động lực sân nhà sẽ giúp câu lạc bộ chiến thắng”.

Là một khán giả trung thành của Hà Nội FC, chị Lương Thị Hạnh nhận định: “10 năm qua, Hà Nội chưa từng thất bại trước Hoàng Anh Gia Lai tại sân nhà Hàng Đẫy. Đây là điều hết sức tuyệt vời, tôi hy vọng với lợi thế và lịch sử đối đầu, cùng với sự cổ vũ nhiệt thành của các cổ động viên, Hà Nội sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Chúng tôi luôn cổ vũ và dõi theo từng bước chân của các cầu thủ trên sân, tôi tin rằng Hà Nội FC sẽ giành chiến thắng với tỉ số 2-1″.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/683/co-dong-vien-ha-noi-fc-tin-doi-nha-gianh-3-diem-truoc-hoang-anh-gia-lai/