vị trí của bạn Home bet138

Tuyển Việt Nam dùng đội hình nào đấu Afghanistan?

Để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Afghanistan, huấn luyện viên Park Hang-seo đã sớm lên da

Để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Afghanistan, huấn luyện viên Park Hang-seo đã sớm lên danh sách cho tuyển Việt Nam, bởi theo chiến lược gia người Hàn Quốc, đây là trận đấu có ý nghĩa rất lớn với tuyển Việt Nam.

Trả lời báo chí vào sáng 31.5, huấn luyện viên Park Hang-seo nhấn mạnh tầm quan trọng của trận đấu với tuyển Afghanistan. Chính vì lý do đó, không loại trừ khả năng ông Park sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất cho tuyển Việt Nam, rồi sau đó mới tính tới những phương án với nhân sự mới và những thay đổi trong chiến thuật.

Ở vị trí gác đền, thầy Park gọi 3 thủ môn là Tuấn Mạnh, Tuyên Quang và Đặng Văn Lâm. Với sự nổi trội của mình, dù sau thời gian dài vắng bóng ở tuyển Việt Nam vì chấn thương, thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm được kì vọng sẽ xuất hiện trong đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam ở trận đấu với tuyển Afghanistan.

Nơi hàng phòng ngự, Quế Ngọc Hải luôn là ưu tiên hàng đầu của ông Park trong sơ đồ 3 trung vệ. Hỗ trợ cho Ngọc Hải nhiều khả năng sẽ là Duy Mạnh cùng với Đình Trọng.

Ở khu vực trung tuyến, Hùng Dũng và Hoàng Đức, bộ đôi “xương sống” của U23 Việt Nam tại SEA Games 31, 2 cái tên được đánh giá là những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại sẽ nhận nhiệm vụ như một “trạm trung chuyển”. “Đôi cánh” của tuyển Việt Nam ở trận đấu này nhiều khả năng sẽ thuộc về Hồng Duy và Tấn Tài nơi hành lang biên.

Trên hàng công, với cách sử dụng nhân sự quen thuộc, Văn Toàn có thể sẽ sát cánh cùng Tiến Linh. Trong khi đó, cầu thủ nhận được nhiều sự chú ý nhất của dư luận thời gian qua là Quang Hải sẽ chơi ở vị trí hộ công quen thuộc. Ngoài hỗ trợ cho Hùng Dũng và Hoàng Đức nơi khu vực trung tuyến, sự đa năng của mình cũng sẽ giúp Quang Hải phát huy được khả năng chơi bóng tấn công, hỗ trợ “sau lưng” Văn Toàn và Tiến Linh. Rõ ràng, vào thời điểm hiện tại, đây được xem là bộ khung tốt nhất của tuyển Việt Nam và nó đạt được sự cân bằng trong tấn công lẫn phòng ngự.

Sau 5 năm, đội tuyển Việt Nam mới trở lại thi đấu tại TP.HCM, nên hoàn toàn có cơ sở để dự đoán về việc huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất của mình. Nó không chỉ giúp tuyển Việt Nam có được thế trận chắc chắn, hoặc lấn lướt trước đối thủ Afghanistan, mà còn cách để huấn luyện viên Park Hang-seo “tri ân” người hâm mộ bóng đá nơi đây, bằng một đội hình tối ưu cùng 1 chiến thắng trước đối thủ Afghanistan.

Trận đấu giữ đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Afghanistan sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay (1.6) trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM).

Đội hình dự kiến: Văn Lâm, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Tấn Tài, Hồng Duy, Hùng Dũng, Hoàng Đức, Quang Hải, Văn Toàn, Tiến Linh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/690/tuyen-viet-nam-dung-doi-hinh-nao-dau-afghanistan/